Thứ hai,  10/05/2021

Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng thăm, chúc tết tại Lạng Sơn

LSO-Sáng ngày 16/1/2012, đồng chí Vũ Huy Hoàng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn. Đón tiếp Bộ trưởng và đoàn công tác có đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Bộ trưởng tặng quà tại Sở Công thươngTrong khuôn khổ buổi thăm và chúc tết tại Lạng Sơn, Bộ trưởng đã dâng hương, dâng hoa tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ tại thành phố Lạng Sơn. Tiếp đó, Bộ trưởng và đoàn công tác đã thăm, chúc tết Tỉnh ủy Lạng Sơn. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Huy Hoàng đã thông báo ngắn gọn một số kết quả đạt được của Bộ Công thương trong năm 2011 và nhấn mạnh, những kết quả đạt được của Bộ trong năm qua có sự đóng góp không nhỏ của ngành công thương các...

LSO-Sáng ngày 16/1/2012, đồng chí Vũ Huy Hoàng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn. Đón tiếp Bộ trưởng và đoàn công tác có đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.
Bộ trưởng tặng quà tại Sở Công thương

Trong khuôn khổ buổi thăm và chúc tết tại Lạng Sơn, Bộ trưởng đã dâng hương, dâng hoa tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ tại thành phố Lạng Sơn. Tiếp đó, Bộ trưởng và đoàn công tác đã thăm, chúc tết Tỉnh ủy Lạng Sơn. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Huy Hoàng đã thông báo ngắn gọn một số kết quả đạt được của Bộ Công thương trong năm 2011 và nhấn mạnh, những kết quả đạt được của Bộ trong năm qua có sự đóng góp không nhỏ của ngành công thương các tỉnh trong đó có tỉnh Lạng Sơn. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phùng Thanh Kiểm đã thông báo công tác lo tết cho người nghèo, các hộ gia đình chính sách trên địa bàn, kết quả phát triển kinh tế – xã hội 2011, những giải pháp tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế-xã hội năm 2012, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng đã dành cho nhân dân các dân tộc Lạng Sơn trong nhiều năm qua. Nhân dịp năm mới, Bộ trưởng đã gửi lời chúc mừng tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc và lực lượng vũ trang Lạng Sơn một năm mới giành nhiều thắng lợi mới và tặng quà tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các lực lượng vũ trang. Nhân dịp này, Tổng Công ty Rượu bia nước giải khát Hà Nội đã tặng 50 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Trong chuyến công tác này, Bộ trưởng đã dành thời gian tới thăm, chúc tết Sở Công thương Lạng Sơn.

Công Quân