Chủ nhật,  09/05/2021

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà tại huyện Lộc Bình

LSO-Ngày 17/1, đồng chí Vy Văn Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lộc Bình, Ban CHQS huyện, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 338, xã Hiệp Hạ và 2 gia đình chính sách. Cùng đi có lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và đại diện Bộ CHQS tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết tại UBND huyện Lộc BìnhTại những địa điểm đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo một số kết quả nổi bật đạt được trong năm 2011, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2012 và các nhiệm vụ trước, trong, sau tết Nhâm Thìn. Về cơ bản đến thời điểm này, huyện Lộc Bình đảm bảo tất cả các hộ dân đều có tết; chuẩn bị sẵn sàng công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; đã lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà các gia...

LSO-Ngày 17/1, đồng chí Vy Văn Thành – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lộc Bình, Ban CHQS huyện, Đoàn Kinh tế – Quốc phòng 338, xã Hiệp Hạ và 2 gia đình chính sách. Cùng đi có lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và đại diện Bộ CHQS tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội.
Đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
chúc tết tại UBND huyện Lộc Bình
Tại những địa điểm đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo một số kết quả nổi bật đạt được trong năm 2011, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2012 và các nhiệm vụ trước, trong, sau tết Nhâm Thìn. Về cơ bản đến thời điểm này, huyện Lộc Bình đảm bảo tất cả các hộ dân đều có tết; chuẩn bị sẵn sàng công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; đã lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trong huyện.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những kết quả huyện Lộc Bình đạt được trong năm 2011 đồng thời gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trong huyện và lưu ý trong dịp đón xuân Nhâm Thìn, cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện cần thực hiện tốt những nội dung trọng yếu mà Chính phủ và tỉnh yêu cầu thực hiện trong dịp tết; đảm bảo 100% hộ dân toàn huyện có lương thực, thực phẩm ăn tết; cần đặc biệt quan tâm đến hộ đói, nghèo, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết; tổ chức các hoạt động trước, trong và sau tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm; tích cực chống các hành vi sai phạm về pháo; đảm bảo an toàn giao thông dịp tết; chủ động chuẩn bị các công việc cho sản xuất vụ đông xuân và nhấn mạnh, các lực lượng vũ trang cần phối hợp chặt chẽ, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn nhất là khu vực biên giới để nhân dân đón tết bình yên. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà cho các đơn vị đến thăm và 2 đối tượng chính sách gồm ông Vi Văn Chí và ông Nguyễn Văn Tí, thôn Bản Đooc xã Hiệp Hạ.

Minh Đức