Thứ tư,  12/05/2021

Lễ truy tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 2 đồng chí Bùi Xuân và Chu Viết Nhằm

LSO - Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, sáng 18/1/2012, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã long trọng tổ chức lễ truy tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho hai đồng chí Bùi Xuân và Chu Viết Nhằm. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban đảng của tỉnh, các huyện, thành phố và thân nhân gia đình hai đồng chí Bùi Xuân và Chu Viết Nhằm.Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đ/c Nguyễn Thế Tuy, phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao huân chương cho thân nhân gia đình hai đông chí Bùi Xuân, Chu Viết NhằmĐồng chí Bùi Xuân và đồng chí Chu Viết Nhằm nguyên Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Trong quá trình tham gia công tác, hai đồng chí được giao nhiều cương vị trọng trách khác nhau, nhưng hai đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong cuộc sống, hai đồng chí luôn giữ gìn nếp sống giản dị, đoàn kết, cần cù, gương mẫu, luôn...

LSO – Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, sáng 18/1/2012, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã long trọng tổ chức lễ truy tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho hai đồng chí Bùi Xuân và Chu Viết Nhằm. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban đảng của tỉnh, các huyện, thành phố và thân nhân gia đình hai đồng chí Bùi Xuân và Chu Viết Nhằm.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đ/c Nguyễn Thế Tuy, phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy
trao huân chương cho thân nhân gia đình hai đông chí Bùi Xuân, Chu Viết Nhằm
Đồng chí Bùi Xuân và đồng chí Chu Viết Nhằm nguyên Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Trong quá trình tham gia công tác, hai đồng chí được giao nhiều cương vị trọng trách khác nhau, nhưng hai đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong cuộc sống, hai đồng chí luôn giữ gìn nếp sống giản dị, đoàn kết, cần cù, gương mẫu, luôn quan tâm sâu sát chỉ đạo, giúp đỡ tạo điều kiện cho cán bộ cấp dưới hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao và được cán bộ, quần chúng nhân dân tin yêu. Ghi nhận những thành tích xuất sắc và công lao đóng góp trong quá trình công tác của hai đồng chí Bùi Xuân và Chu Viết Nhằm vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, ngày 29/4/2011, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 656/QĐ-CTN truy tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho hai đồng chí. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Huân Chương Lao động hạng Nhì cho thân nhân gia đình đồng chí Bùi Xuân và đồng chí Chu Viết Nhằm.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện thân nhân gia đình hai đồng chí Bùi Xuân và Chu Viết Nhằm đã bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước đã ghi nhận và khen tặng phần thưởng cao quý; đồng thời hứa sẽ phát huy những thành tích của cha ông, thực hiện tốt các chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tin ảnh: Xuân Hương