Thứ hai,  10/05/2021

Thăm, chúc Tết các đơn vị trên địa bàn

LSO - Ngày 21/1/2012 (28 tháng chạp), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trương Hùng Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị: Viễn thông Lạng Sơn; Đài phát thanh và truyền hình tỉnh; Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tại Lạng Sơn và Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh.Tại các đơn vị, đồng chí Trưởng đoàn đã thông báo nhanh tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2011 của cả nước và trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí khẳng định các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển ổn định của tỉnh trong năm vừa qua. Các đơn vị cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2012.Lãnh đạo các đơn vị cũng đã báo cáo với đoàn về tình hình triển khai nhiệm vụ năm mới và trực Tết đảm bảo thông suốt về thông tin liên lạc,...

LSO – Ngày 21/1/2012 (28 tháng chạp), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trương Hùng Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị: Viễn thông Lạng Sơn; Đài phát thanh và truyền hình tỉnh; Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tại Lạng Sơn và Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh.
Tại các đơn vị, đồng chí Trưởng đoàn đã thông báo nhanh tình hình kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng năm 2011 của cả nước và trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí khẳng định các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển ổn định của tỉnh trong năm vừa qua. Các đơn vị cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2012.

Lãnh đạo các đơn vị cũng đã báo cáo với đoàn về tình hình triển khai nhiệm vụ năm mới và trực Tết đảm bảo thông suốt về thông tin liên lạc, công tác tuyên truyền và chăm lo sức khỏe của nhân dân. Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Trương Hùng Anh đã tặng quà Tết, động viên tinh thần toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, lao động tại các đơn vị mà đoàn đến thăm.

Chúc Tết tại Viettel Lạng Sơn

Tặng quà và chúc Tết Đài PT – TH tỉnh

Tặng quà và chúc Tết bệnh viện Đa Khoa tỉnh

Chúc Tết viễn thông Lạng Sơn

Tin ảnh: Vũ Như Phong