Thứ năm,  06/05/2021

Lãnh đạo tỉnh chúc tết các đơn vị trên địa bàn tỉnh

LSO - Ngày 21/1/2012 (tức ngày 28 tết) đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết động viên cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần cấp thoát nước Lạng Sơn, Công ty TNHH Huy Hoàng, Công ty Điện lực Lạng Sơn. Thăm và chúc tết cán bộ, công nhân các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Thìn, sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo tình hình đơn vị và công tác triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2012, nhiệm vụ cụ thể trong dịp tết đồng chí Phó Bí thư Thường trực đã ghi nhận những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm qua, về nhiệm vụ năm 2012 và đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán, đồng chí nhấn mạnh các đơn vị cần đáp ứng tốt nhu cầu đời sống, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, bảo đảm vệ sinh môi trường, nước sinh hoạt và an toàn lưới điện. Chuẩn bị bước sang năm mới đồng chí...

LSO – Ngày 21/1/2012 (tức ngày 28 tết) đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết động viên cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần cấp thoát nước Lạng Sơn, Công ty TNHH Huy Hoàng, Công ty Điện lực Lạng Sơn.
Thăm và chúc tết cán bộ, công nhân các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Thìn, sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo tình hình đơn vị và công tác triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2012, nhiệm vụ cụ thể trong dịp tết đồng chí Phó Bí thư Thường trực đã ghi nhận những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm qua, về nhiệm vụ năm 2012 và đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán, đồng chí nhấn mạnh các đơn vị cần đáp ứng tốt nhu cầu đời sống, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, bảo đảm vệ sinh môi trường, nước sinh hoạt và an toàn lưới điện. Chuẩn bị bước sang năm mới đồng chí đã tặng quà và chúc cán bộ, công nhân viên các đơn vị một năm mới gặt hái được nhiều thành công.

Đ/c Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà, chúc tết các đơn vị Công ty

CP Cấp thoát nước Lạng Sơn, Công ty TNHH Huy Hoàng, Công ty Điện lực Lạng Sơn

Tin ảnh: Công Quân