Thứ hai,  05/12/2022

Dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 120 năm Ngày sinh của Người

LSO- Ngày 14/5/2010, Chi đoàn Báo Lạng Sơn phối hợp với Chi đoàn Kho Bạc Nhà nước tỉnh tổ chức dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2010). Chi đoàn Báo Lạng Sơn & Kho Bạc tỉnh dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí MinhTại lễ dâng hương, hai chi đoàn đã cùng báo công với Bác về những kết quả, thành tích đã đạt được trong hoạt động Đoàn, đặc biệt là trong việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nói chung và phong trào “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” nói riêng. Trong các phong trào Đoàn, Chi đoàn Kho Bạc Nhà nước tỉnh và Chi đoàn Báo Lạng Sơn đã nỗ lực rất nhiều và đạt được thành tích đáng kể. Chi đoàn Kho Bạc Nhà nước tỉnh nhiều năm liền được nhận Giấy khen của Đoàn Khối CQDC Đảng tỉnh, Bằng khen của Tỉnh đoàn. Đối với Chi đoàn Báo Lạng Sơn, mặc dù mới thành lập từ năm 2008 nhưng thời gian qua cũng...

LSO- Ngày 14/5/2010, Chi đoàn Báo Lạng Sơn phối hợp với Chi đoàn Kho Bạc Nhà nước tỉnh tổ chức dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2010).
Chi đoàn Báo Lạng Sơn & Kho Bạc tỉnh dâng hương

tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại lễ dâng hương, hai chi đoàn đã cùng báo công với Bác về những kết quả, thành tích đã đạt được trong hoạt động Đoàn, đặc biệt là trong việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nói chung và phong trào “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” nói riêng. Trong các phong trào Đoàn, Chi đoàn Kho Bạc Nhà nước tỉnh và Chi đoàn Báo Lạng Sơn đã nỗ lực rất nhiều và đạt được thành tích đáng kể. Chi đoàn Kho Bạc Nhà nước tỉnh nhiều năm liền được nhận Giấy khen của Đoàn Khối CQDC Đảng tỉnh, Bằng khen của Tỉnh đoàn. Đối với Chi đoàn Báo Lạng Sơn, mặc dù mới thành lập từ năm 2008 nhưng thời gian qua cũng có nhiều cố gắng trong hoạt động, hai năm liền đều được Đoàn Khối công nhận vững mạnh và vững mạnh xuất sắc, năm 2009 được tặng giấy khen.


ĐVTN Trường THPT Việt Bắc dâng hương tại

tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thông qua hoạt động, ĐVTN của hai chi đoàn có dịp giao lưu, gặp gỡ, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như các phong trào của Đoàn. Nhân dịp này, hai chi đoàn cũng đã đến dâng hương tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ, người chiến sĩ cộng sản kiên trung của tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 17/5/2010, Đoàn trường THPT Việt Bắc đã tổ chức dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2010). Tại lễ dâng hương, đoàn trường đã báo công với Bác về những kết quả, thành tích đã đạt được trong hoạt động Đoàn và các phong trào dạy và học trong năm học 2009-2010. Về các phong trào Đoàn, đoàn trường đã tích cực hưởng ứng và xây dựng được nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích dành cho học sinh, như cuộc thi Rung Chuông Vàng, đồng diễn “Thanh niên khỏe và làm theo lời Bác”… Bên cạnh đó đoàn trường luôn chú trọng đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt và học tốt.
Cô Vương Xuân Thuận, Phó Hiệu trưởng cùng các ĐVTN nhà trường

tại lễ dâng hương


Trong năm học vừa qua, nhà trường đã động viên và tạo điều kiện cho HS tham gia thi tuyển HS giỏi các cấp. Kết quả, toàn trường có 1 HS giỏi quốc gia, 1 HS giỏi khu vực và 79 HS giỏi cấp tỉnh. Đây là một thành tích đáng ghi nhận của nhà trường dâng tặng Bác nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Người.


Phong Linh - Ngọc Hiếu