HOME
星期日,  11/28/2021

2019越南莲花彩钢顶VTV杯国际女子排球锦标赛落幕:日本NEC队夺冠

越通社广南省--经过七天的激烈角逐,8月10日晚,2019莲花彩钢顶VTV杯女子排球锦标赛在广南省体育馆正式落幕,在决赛中,日本NEC队以3比1战胜越南队夺冠。
Con số. Hình từ Internet

Trong quý trước, đội Bắc Triều Tiên đã đánh bại đội Phúc Kiến Trung Quốc 3-0 và giành vị trí thứ ba. Vận động viên đội tuyển Nhật Bản Yanagita Mizuki được chọn là cầu thủ hay nhất.

Cuộc thi đã được tổ chức trong 16 phiên liên tiếp. Cuộc thi bao gồm bảy đội, được chia thành hai nhóm, A và B. Bảng A bao gồm đội Việt Nam, đội Kazakhstan Altay và đội Đại học Đài Bắc Trung Quốc, bảng B bao gồm đội NEC Nhật Bản, đội Trung Quốc Phúc Kiến, đội Bắc Triều Tiên và đội Úc.

Giải vô địch bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2019 Lotus Lotus Steel đã kết thúc: Đội NEC của Nhật Bản đã giành chức vô địch. Hình từ https://nhandan.com.vn

Theo quy định của cuộc thi, vị trí thứ nhất ở bảng A và B sẽ trực tiếp vào bán kết. Vị trí thứ hai ở bảng A sẽ ở vị trí thứ ba với bảng B và thứ hai ở bảng B và thứ ba ở bảng A. .

Giải bóng chuyền VTV Cup hàng đầu Lotus Color Steel 2019 được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam, tạo cơ hội cho người hâm mộ trong tỉnh ngắm cảnh. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, ban tổ chức đã lắp đặt một màn hình lớn bên ngoài sân vận động, người hâm mộ có thể xem đồng thời bên ngoài hội trường. Ngoài ra, tổ chức cuộc thi này cũng là một cơ hội tốt để quảng bá lịch sử, văn hóa, phong tục và tài nguyên du lịch của tỉnh Quảng Nam. Tỉnh Quảng Nam có hai di sản thế giới: Phố cổ Hội An và Địa điểm Meishan. (越 越 –VNA)

zh.vietnamplus.vn