Chủ nhật,  10/12/2023

Tiền Giang: Khai mạc Festival trái cây Việt Nam lần thứ nhất

Tối ngày 19/4/2010, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang khai mạc Festival trái cây Việt Nam lần thứ nhất. Festival là cơ hội quảng bá hình ảnh và năng lực cung ứng sản phẩm trái cây của Việt Nam đến thị trường nội địa và thị trường quốc tế. Festival trái cây Việt Nam là dịp để các nhà vườn khẳng định năng lực sáng tạo của mình, giúp khách tham quan và bạn bè quốc tế hiểu thêm về tiềm năng, thế mạnh của trái cây Việt Nam và tiềm năng kinh tế vườn Việt Nam trong quá trình tiến tới một nền sản xuất hàng hóa. Ông Trần Thế Ngọc, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban chỉ đạo Lễ hội Trái cây Việt Nam 2010 khẳng định: Festival Lễ hội trái cây lần thứ nhất là lễ hội tôn vinh nông dân Việt Nam, các nhà khoa học, quản lý và các doanh nghiệp đã làm ra những giống cây tốt, những trái cây ngon, phục vụ cho nhu cầu trong nước và nhu cầu xuất khẩu. Đây là cơ hội quảng bá hình ảnh và năng lực cung ứng sản...

Tối ngày 19/4/2010, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang khai mạc Festival trái cây Việt Nam lần thứ nhất. Festival là cơ hội quảng bá hình ảnh và năng lực cung ứng sản phẩm trái cây của Việt Nam đến thị trường nội địa và thị trường quốc tế.

Festival trái cây Việt Nam là dịp để các nhà vườn khẳng định năng lực sáng tạo của mình, giúp khách tham quan và bạn bè quốc tế hiểu thêm về tiềm năng, thế mạnh của trái cây Việt Nam và tiềm năng kinh tế vườn Việt Nam trong quá trình tiến tới một nền sản xuất hàng hóa.

Ông Trần Thế Ngọc, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban chỉ đạo Lễ hội Trái cây Việt Nam 2010 khẳng định: Festival Lễ hội trái cây lần thứ nhất là lễ hội tôn vinh nông dân Việt Nam, các nhà khoa học, quản lý và các doanh nghiệp đã làm ra những giống cây tốt, những trái cây ngon, phục vụ cho nhu cầu trong nước và nhu cầu xuất khẩu. Đây là cơ hội quảng bá hình ảnh và năng lực cung ứng sản phẩm trái cây của Việt Nam đến thị trường nội địa và thị trường quốc tế.

Lễ hội cũng là dịp để giới thiệu với nhân dân và bạn bè quốc tế về lịch sử phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam và lồng ghép các hoạt động quảng bá xúc tiến thương mại – đầu tư – du lịch, tiếp thị sản phẩm trái cây, góp phần xây dựng vị thế vững chắc trái cây Việt Nam trên thị trường thế giới.

Theo Vietnamtouris