Thứ hai,  05/12/2022

Vietnam Airlines quảng bá về Đại lễ tại Australia

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với các công ty du lịch lớn tại Australia đang triển khai chương trình du lịch giới thiệu và quảng bá về Hà Nội nhân Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội trong năm 2010.Văn phòng đại diện của Vietnam Airlines tại Sydney cho biết chương trình du lịch giới thiệu và quảng bá về Hà Nội được xây dựng trên cơ sở giá vé máy bay và dịch vụ mặt đất dành cho hai người. Hiện các công ty du lịch tại Australia đang tích cực phối hợp với các khách sạn, tổ hợp nghỉ dưỡng, công ty du lịch tại Việt Nam nhằm triển khai tốt chương trình này với thời hạn xuất vé từ ngày 9/4-30/6.Theo đánh giá của ông Vincent Le, Giám đốc điều hành chi nhánh VN Holidays thuộc Công ty lữ hành Advance Australia, mức giá dành cho hai người mà Vietnam Airlines đưa ra cho du khách đi từ hai thành phố Sidney và Melbourne đến thủ đô Hà Nội là rất hấp dẫn.Chương trình này là một trong những hoạt động của Vietnam Airlines nhằm quảng bá hình ảnh...

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với các công ty du lịch lớn tại Australia đang triển khai chương trình du lịch giới thiệu và quảng bá về Hà Nội nhân Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội trong năm 2010.
Văn phòng đại diện của Vietnam Airlines tại Sydney cho biết chương trình du lịch giới thiệu và quảng bá về Hà Nội được xây dựng trên cơ sở giá vé máy bay và dịch vụ mặt đất dành cho hai người.
Hiện các công ty du lịch tại Australia đang tích cực phối hợp với các khách sạn, tổ hợp nghỉ dưỡng, công ty du lịch tại Việt Nam nhằm triển khai tốt chương trình này với thời hạn xuất vé từ ngày 9/4-30/6.
Theo đánh giá của ông Vincent Le, Giám đốc điều hành chi nhánh VN Holidays thuộc Công ty lữ hành Advance Australia, mức giá dành cho hai người mà Vietnam Airlines đưa ra cho du khách đi từ hai thành phố Sidney và Melbourne đến thủ đô Hà Nội là rất hấp dẫn.
Chương trình này là một trong những hoạt động của Vietnam Airlines nhằm quảng bá hình ảnh và thu hút sự quan tâm của người dân Australia đối với Hà Nội-Việt Nam.
Năm 2009, Văn phòng Vietnam Airlines tại Sydney cũng đã phối hợp với một công ty truyền thông của Australia tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Hà Nội-Việt Nam mang tên “Đoạt vé hạng thương gia tới Việt Nam.”
Cuộc thi đã tạo ra hiệu ứng quảng bá mạnh mẽ và được các tờ báo lớn, có uy tín của Australia viết bài.
Trong thời gian tháng 3-4/2010, Vietnam Airlines đã tổ chức trao thưởng những chiếc vé máy bay hạng thương gia miễn phí cho những người đoạt giải để họ có thể đến Việt Nam trong dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.
Tạp chí trực tuyến chuyên về du lịch E-travel Blackboard của Australia đưa tin Hà Nội sẽ tròn 1.000 năm tuổi vào tháng 10 và sẽ có một loạt các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch được tổ chức để kỷ niệm.
Theo tạp chí, những sự kiện nghệ thuật, thể thao và khoa học quốc tế cũng như liên hoan phim quốc tế đầu tiên của Việt Nam nhân dịp này ước tính sẽ thu hút hơn 5,5 triệu du khách tới Hà Nội.
Hiện nay, mỗi tuần Vietnam Airlines có tám chuyến bay trực tiếp đến hai thành phố lớn nhất của Australia là Sydney và Melbourne và đang có các kế hoạch tăng số lượng các chuyến bay trực tiếp tới Australia trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách và bà con Việt kiều.


Theo VietnamTourism