Thứ năm,  08/12/2022

Hà Nội: Kiểm điểm tiến độ thực hiện chương trình năm du lịch quốc gia 2010

Sáng ngày 13/5/2010, UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Sở VHTTDL Hà Nội đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tiến độ thực hiện chương trình năm du lịch quốc gia 2010. Hội nghị đã điểm lại các hoạt động của sở, ban ngành trực thuộc thành phố Hà Nội, phối hợp với các ban ngành Trung ương tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thành chương trình năm du lịch quốc gia tại Hà Nội.Thời gian qua, các hoạt động thực hiện năm du lịch Quốc gia 2010 tại Hà Nội đã đạt được một số kết quả bước đầu, như: dự án cảng du lịch Bát Tràng, cải tạo đường chợ Sa đi chợ Tó, dự án hạ tầng du lịch đền Hai Bà Trưng – Phúc Thọ… Theo Sở VHTTDL Hà Nội, lượng khách quốc tế trong hai tháng qua có xu hướng tăng lên rõ rệt, đặc biệt trong tháng 4, khách du lịch vào Hà Nội tăng 2,9%. Điều này cho thấy tín hiệu khả quan của ngành du lịch, được xem là mũi nhọn kinh tế của Hà Nội cũng như cả nước hiện nay. Qua hội nghị,...

Sáng ngày 13/5/2010, UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Sở VHTTDL Hà Nội đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tiến độ thực hiện chương trình năm du lịch quốc gia 2010. Hội nghị đã điểm lại các hoạt động của sở, ban ngành trực thuộc thành phố Hà Nội, phối hợp với các ban ngành Trung ương tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thành chương trình năm du lịch quốc gia tại Hà Nội.

Thời gian qua, các hoạt động thực hiện năm du lịch Quốc gia 2010 tại Hà Nội đã đạt được một số kết quả bước đầu, như: dự án cảng du lịch Bát Tràng, cải tạo đường chợ Sa đi chợ Tó, dự án hạ tầng du lịch đền Hai Bà Trưng – Phúc Thọ…

Theo Sở VHTTDL Hà Nội, lượng khách quốc tế trong hai tháng qua có xu hướng tăng lên rõ rệt, đặc biệt trong tháng 4, khách du lịch vào Hà Nội tăng 2,9%. Điều này cho thấy tín hiệu khả quan của ngành du lịch, được xem là mũi nhọn kinh tế của Hà Nội cũng như cả nước hiện nay.

Qua hội nghị, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn đã đưa ra các ý kiến phản hồi đối với cơ quan chức năng về việc xây dựng, cải tạo cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ tại Hà Nội, nhằm quảng bá cho năm du lịch quốc gia và tiến tới chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Theo vietnamtourism