Thứ tư,  07/12/2022

Khánh Hòa: Khách quốc tế bay thẳng đến Cam Ranh được giảm giá phòng khách sạn

Tại hội thảo bàn về cam kết hỗ trợ mở các tuyến bay quốc tế đến Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh do Sở VHTTDL phối hợp với Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa tổ chức ngày 25.5, đại diện của các khách sạn 3-5 sao, các đơn vị lữ hành, các khu vui chơi giải trí... tại Khánh Hòa đã ký cam kết đồng loạt giảm giá từ 30-50% (các hãng lữ hành; hệ thống dịch vụ, ăn uống giải trí giảm 5%) cho khách của các chuyến bay quốc tế trực tiếp đến Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh lưu trú tại các khách sạn 3 đến 5 sao tại Khánh Hòa. --> -->Cùng với cam kết này, đại diện các khách sạn 3-5 sao, các đơn vị lữ hành, các khu vui chơi giải trí... tại Khánh Hòa cũng nêu đề nghị các Hãng Hàng không giảm giá đối với khách bay ra nước ngoài từ Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh. Thời gian thực hiện giảm giá được ấn định 1 năm tính từ ngày ký cam kết....

Tại hội thảo bàn về cam kết hỗ trợ mở các tuyến bay quốc tế đến Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh do Sở VHTTDL phối hợp với Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa tổ chức ngày 25.5, đại diện của các khách sạn 3-5 sao, các đơn vị lữ hành, các khu vui chơi giải trí… tại Khánh Hòa đã ký cam kết đồng loạt giảm giá từ 30-50% (các hãng lữ hành; hệ thống dịch vụ, ăn uống giải trí giảm 5%) cho khách của các chuyến bay quốc tế trực tiếp đến Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh lưu trú tại các khách sạn 3 đến 5 sao tại Khánh Hòa.

Cùng với cam kết này, đại diện các khách sạn 3-5 sao, các đơn vị lữ hành, các khu vui chơi giải trí… tại Khánh Hòa cũng nêu đề nghị các Hãng Hàng không giảm giá đối với khách bay ra nước ngoài từ Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh.

Thời gian thực hiện giảm giá được ấn định 1 năm tính từ ngày ký cam kết.

Theo vietnamtourism