Chủ nhật,  28/05/2023

Đà Nẵng quảng bá du lịch tại Nhật Bản

Theo tin từ Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, trong tháng 6, TP Đà Nẵng đã tổ chức thành công 2 chương trình quảng bá du lịch tại Thái Lan và Hồng Kông. Vào tháng 9 tới, Đà Nẵng sẽ phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức 2 chương trình roadshow - quảng bá du lịch ở Tokyo và Osaka (Nhật Bản).Hiện Nhật Bản là thị trường lớn thứ hai của ngành du lịch Đà Nẵng, chỉ sau Thái Lan. Cùng với chương trình quảng bá điểm đến, Đà Nẵng cũng sẽ tham gia Hội chợ du lịch thường niên JATA tại Nhật Bản diễn ra vào tháng 9. Tại đây, ngoài những hoạt động giới thiệu các điểm du lịch của Việt Nam, Đà Nẵng cùng với Vietnam Airlines sẽ tập trung chuẩn bị cho việc mở đường bay từ Đà Nẵng đến Nhật Bản dự kiến khai trương trong năm...

Theo tin từ Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, trong tháng 6, TP Đà Nẵng đã tổ chức thành công 2 chương trình quảng bá du lịch tại Thái Lan và Hồng Kông. Vào tháng 9 tới, Đà Nẵng sẽ phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức 2 chương trình roadshow – quảng bá du lịch ở Tokyo và Osaka (Nhật Bản).

Hiện Nhật Bản là thị trường lớn thứ hai của ngành du lịch Đà Nẵng, chỉ sau Thái Lan. Cùng với chương trình quảng bá điểm đến, Đà Nẵng cũng sẽ tham gia Hội chợ du lịch thường niên JATA tại Nhật Bản diễn ra vào tháng 9. Tại đây, ngoài những hoạt động giới thiệu các điểm du lịch của Việt Nam, Đà Nẵng cùng với Vietnam Airlines sẽ tập trung chuẩn bị cho việc mở đường bay từ Đà Nẵng đến Nhật Bản dự kiến khai trương trong năm nay.

Theo Vietnamtourism