Thứ bảy,  24/02/2024

Vietnam Airlines sẽ giảm 60% giá vé tới Nhật Bản

Ông Lê Hoàng Dũng, người phát ngôn của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, từ ngày 13/8, Vietnam Airlines sẽ mở lại đường bay thẳng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nagoya (Nhật Bản) với tần suất hai chuyến/tuần vào các ngày thứ hai và thứ sáu bằng máy bay Airbus A321.Nhân dịp này, Vietnam Airlines thực hiện chương trình khuyến mại trên các chuyến bay có số hiệu VN968 và VN969 khai thác chặng Thành phố Hồ Chí Minh đến Nagoya (Nhật Bản) và ngược lại với mức giá hấp dẫn 299USD, giảm tới 60% so với giá thông thường (giá này chưa bao gồm thuế và các khoản lệ phí khác).Chương trình được áp dụng cho vé xuất tại Việt Nam từ ngày 25/7 đến hết ngày 4/8 và hành trình khởi hành từ ngày 13/8 đến hết ngày 31/12.Như vậy, Vietnam Airlines sẽ khai thác trực tiếp tám đường bay từ Việt Nam tới bốn thành phố lớn tại Nhật Bản là Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka với tổng số 45 chuyến/tuần.Cũng trong thời gian này, Vietnam Airlines công bố chương trình khuyến mại Thành phố Hồ Chí Minh-Hongkong với giá...

Ông Lê Hoàng Dũng, người phát ngôn của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, từ ngày 13/8, Vietnam Airlines sẽ mở lại đường bay thẳng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nagoya (Nhật Bản) với tần suất hai chuyến/tuần vào các ngày thứ hai và thứ sáu bằng máy bay Airbus A321.
Nhân dịp này, Vietnam Airlines thực hiện chương trình khuyến mại trên các chuyến bay có số hiệu VN968 và VN969 khai thác chặng Thành phố Hồ Chí Minh đến Nagoya (Nhật Bản) và ngược lại với mức giá hấp dẫn 299USD, giảm tới 60% so với giá thông thường (giá này chưa bao gồm thuế và các khoản lệ phí khác).
Chương trình được áp dụng cho vé xuất tại Việt Nam từ ngày 25/7 đến hết ngày 4/8 và hành trình khởi hành từ ngày 13/8 đến hết ngày 31/12.
Như vậy, Vietnam Airlines sẽ khai thác trực tiếp tám đường bay từ Việt Nam tới bốn thành phố lớn tại Nhật Bản là Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka với tổng số 45 chuyến/tuần.
Cũng trong thời gian này, Vietnam Airlines công bố chương trình khuyến mại Thành phố Hồ Chí Minh-Hongkong với giá vé 198 USD, giảm gần 20% so với mức giá thông thường. Giá khuyến mại này áp dụng cho các vé xuất và khởi hành trong giai đoạn từ 1/7 đến 31/10.


Theo VietnamTourism