Thứ tư,  20/10/2021

Thủ đô Hà Nội và phố cổ Hội An lọt vào Top 10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Châu Á

Smart Travel Asia - Tạp chí Du lịch trực tuyến có trụ sở tại Hồng Kông (Trung Quốc) với hàng triệu độc giả hàng năm, vừa công bố kết quả bình chọn cho những lựa chọn du lịch hàng đầu ở châu Á năm 2010. Theo đó, Thủ đô Hà Nội đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách 10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất châu Á, còn đô thị cổ Hội An vẫn duy trì ở vị trí thứ 5.Ngoài ra, nhiều khách sạn của Việt Nam cũng được độc giả của Smart Travel Asia bình chọn vào các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở châu Á:Top 25 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất ghi nhận thương hiệu của The Nam Hai (Hội An) ở vị trí thứ 2, Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) ở vị trí thứ 3, Sofitel Dalat Palace (Đà Lạt) ở vị trí thứ 21 và Princess d’Annam Resort&Spa (Bình Thuận) ở vị trí thứ 25.Top 25 khách sạn tốt nhất dành cho thương nhân có tên Park Hyatt Saigon (TPHCM) và Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) lần lượt ở vị trí thứ 8 và 20.Sofitel Legend Metropole...

Smart Travel Asia – Tạp chí Du lịch trực tuyến có trụ sở tại Hồng Kông (Trung Quốc) với hàng triệu độc giả hàng năm, vừa công bố kết quả bình chọn cho những lựa chọn du lịch hàng đầu ở châu Á năm 2010.

Theo đó, Thủ đô Hà Nội đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách 10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất châu Á, còn đô thị cổ Hội An vẫn duy trì ở vị trí thứ 5.

Ngoài ra, nhiều khách sạn của Việt Nam cũng được độc giả của Smart Travel Asia bình chọn vào các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở châu Á:

Top 25 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất ghi nhận thương hiệu của The Nam Hai (Hội An) ở vị trí thứ 2, Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) ở vị trí thứ 3, Sofitel Dalat Palace (Đà Lạt) ở vị trí thứ 21 và Princess d’Annam Resort&Spa (Bình Thuận) ở vị trí thứ 25.

Top 25 khách sạn tốt nhất dành cho thương nhân có tên Park Hyatt Saigon (TPHCM) và Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) lần lượt ở vị trí thứ 8 và 20.

Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) và Park Hyatt Saigon (TPHCM) tiếp tục có mặt ở Top 25 khách sạn tốt nhất dành cho hội thảo, hội nghị với các vị trí thứ 8 và 10; cùng với đó là Sheraton Hà Nội ở vị trí thứ 17.

The Nam Hai (Hội An) cũng là khách sạn duy nhất của Việt Nam có tên trong Top 25 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho Spa ở vị trí thứ 5.

Đây là cuộc bình chọn được Smart Travel Asia tổ chức thường niên nhằm lắng nghe ý kiến độc giả của mình trong các lĩnh vực điểm đến, dịch vụ hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Cuộc bình chọn được tiến hành từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2010. Smart Travel Asia cho biết trung bình mỗi người tham gia bình chọn đã đi 14 chuyến du lịch bằng máy bay trong năm vừa rồi và có thu nhập trung bình là 165.000 đô la Mỹ/năm.

Trong số những người tham gia bình chọn có khoảng 60% từ châu Á, 20% từ châu Âu, và 20% từ Bắc Mỹ.

Theo Vietnamtourim