Thứ bảy,  19/06/2021

Hà Nội: Chợ Đồng Xuân sẽ trở thành điểm du lịch mua sắm

Công ty cổ phần Đồng Xuân đang phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm xây dựng tour "Tham quan phố cổ và mua sắm hàng hóa tại chợ Đồng Xuân". Qua nhiều thập kỷ, chợ Đồng Xuân không chỉ là chợ bán buôn lớn nhất Hà Nội mà còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa, tinh thần phản ánh cuộc sống sinh hoạt của người dân Hà thành xưa. Hiện Công ty cổ phần Đồng Xuân đang rà soát lại hệ thống các ki ốt bàn hàng. Những ki ốt phải đạt các tiêu chuẩn như: chất lượng hàng hóa, bán đúng giá niêm yết và phong cách ứng xử văn hóa của người bán hàng, được gắn logo du lịch. Ngoài ra, trong khuôn viên chợ Đồng Xuân cũng sẽ thiết kế một hội trường lớn, trình chiếu những phim ngắn về lịch sử phố cổ và chợ Đồng Xuân để phục vụ du...

Công ty cổ phần Đồng Xuân đang phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm xây dựng tour “Tham quan phố cổ và mua sắm hàng hóa tại chợ Đồng Xuân”. Qua nhiều thập kỷ, chợ Đồng Xuân không chỉ là chợ bán buôn lớn nhất Hà Nội mà còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa, tinh thần phản ánh cuộc sống sinh hoạt của người dân Hà thành xưa.

Hiện Công ty cổ phần Đồng Xuân đang rà soát lại hệ thống các ki ốt bàn hàng. Những ki ốt phải đạt các tiêu chuẩn như: chất lượng hàng hóa, bán đúng giá niêm yết và phong cách ứng xử văn hóa của người bán hàng, được gắn logo du lịch. Ngoài ra, trong khuôn viên chợ Đồng Xuân cũng sẽ thiết kế một hội trường lớn, trình chiếu những phim ngắn về lịch sử phố cổ và chợ Đồng Xuân để phục vụ du khách.

Theo Vietnamtourim