Thứ năm,  16/09/2021

Khách sạn Grand Plaza Hanoi: Khai trương và gắn biển "Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội"

Ngày 26/9, Tập đoàn Chamvit (Hàn Quốc) đã tổ chức Lễ khai trương và gắn biển “Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội” cho công trình khách sạn Grand Plaza Hanoi. Tọa lạc ở đường Trần Duy Hưng, gần trung tâm Hội nghị Quốc gia, thuộc tổ hợp Trung tâm thương mại - Khách sạn cao cấp Grand Plaza, khách sạn Grand Plaza Hanoi có vị trí hết sức đắc địa. Khách sạn cao 30 tầng, có tổng cộng 618 phòng nghỉ với đầy đủ các tiện nghi cao cấp trong đó có 05 phòng Royal Suite, mỗi phòng rộng 157m2 và 1 phòng Presidential Suite rộng 410m2. Đặc biệt, trần, tường và các họa tiết trang trí trong phòng Presidential Suite, Lobby, Coffee Lounge... được dát vàng 24K.Hệ thống nhà hàng của khách sạn Grand Plaza Hanoi quy tụ nhiều phong cách ẩm thực trên thế giới: Nhà hàng ASIA với các món ăn Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Nhà hàng KONI với các món ăn của Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhà hàng Le Jardin phục vụ buffet quốc tế và thực đơn tự chọn phong phú. Phoenix Lobby Lounge là nơi...

Ngày 26/9, Tập đoàn Chamvit (Hàn Quốc) đã tổ chức Lễ khai trương và gắn biển “Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội” cho công trình khách sạn Grand Plaza Hanoi.

Tọa lạc ở đường Trần Duy Hưng, gần trung tâm Hội nghị Quốc gia, thuộc tổ hợp Trung tâm thương mại – Khách sạn cao cấp Grand Plaza, khách sạn Grand Plaza Hanoi có vị trí hết sức đắc địa. Khách sạn cao 30 tầng, có tổng cộng 618 phòng nghỉ với đầy đủ các tiện nghi cao cấp trong đó có 05 phòng Royal Suite, mỗi phòng rộng 157m2 và 1 phòng Presidential Suite rộng 410m2. Đặc biệt, trần, tường và các họa tiết trang trí trong phòng Presidential Suite, Lobby, Coffee Lounge… được dát vàng 24K.

Hệ thống nhà hàng của khách sạn Grand Plaza Hanoi quy tụ nhiều phong cách ẩm thực trên thế giới: Nhà hàng ASIA với các món ăn Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Nhà hàng KONI với các món ăn của Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhà hàng Le Jardin phục vụ buffet quốc tế và thực đơn tự chọn phong phú. Phoenix Lobby Lounge là nơi tuyệt vời để thư giãn với trà chiều, cốc tai buổi tối và các chương trình giải trí khác. Ngoài ra còn có Bar Phoenix, phục vụ từ 11:00 đến 24:00 với sức chứa 132 khách.

Khách sạn có tổng cộng 4 phòng họp và 9 phòng chức năng được trang bị hiện đại với đầy đủ các dịch vụ chuyển thư tín, cho thuê trang thiết bị, internet, dịch vụ phô tô, in ấn, đánh máy v.v… trong đó phòng họp Grand Millenium có sức chứa lên đến 1.200 khách, phòng Crystal có sức chứa 600 khách, là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hội nghị, hội thảo, họp chuyên đề và tiệc cưới.

Bên cạnh đó, khách sạn còn có khu phòng tập thể thao với hệ thống máy tập hiện đại với các huấn luyện viên luôn sẵn sàng giúp khách hàng có chế độ tập luyện phù hợp về thời gian cũng như thể lực. Bể bơi nước nóng được phục vụ quanh năm. Dịch vụ Spa với 10 phòng mát–xa, 6 phòng spa được thiết kế riêng, tách biệt và hoàn toàn yên tĩnh giúp khách hàng có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn.

Khách sạn Grand Plaza Hanoi hứa hẹn trở thành nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện cũng như phục vụ du khách đến Thủ đô nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Theo Vietnamtourim