Thứ ba,  19/10/2021

Nâng cấp khu du lịch Bửu Long ở tỉnh Đồng Nai

Ngày 29/9, Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai - DOFICO đã khởi công xây dựng, nâng cấp khu du lịch Bửu Long, một danh thắng được xếp hạng “Di tích danh thắng quốc gia” nằm tại địa bàn phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.Dự án do DOFICO làm chủ đầu tư xây dựng với tổng số vốn giai đoạn một là 1.200 tỷ đồng. Theo dự án, một khu phức hợp khép kín, được xây dựng trên diện tích 323ha, gồm ba hạng mục chính là khu vui chơi giải trí hiện đại, khu du lịch văn hoá sinh thái và khu dân cư đô thị.Giai đoạn một của dự án, kéo dài trong bốn năm, sẽ tập trung xây dựng các hạng mục như thông hồ Long Ẩn với hồ Long Vân để tạo nên một tổng thể liên thông thống nhất giữa các hồ; nâng cấp các hạng mục vui chơi giải trí hiện có để khai thác từng phần; xây dựng sân khấu nhạc nước và biểu diễn nghệ thuật trên mặt hồ; nâng cao khả năng khai thác, hoạt động của khu văn miếu Trấn Biên; xây dựng khu dân...

Ngày 29/9, Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai – DOFICO đã khởi công xây dựng, nâng cấp khu du lịch Bửu Long, một danh thắng được xếp hạng “Di tích danh thắng quốc gia” nằm tại địa bàn phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Dự án do DOFICO làm chủ đầu tư xây dựng với tổng số vốn giai đoạn một là 1.200 tỷ đồng. Theo dự án, một khu phức hợp khép kín, được xây dựng trên diện tích 323ha, gồm ba hạng mục chính là khu vui chơi giải trí hiện đại, khu du lịch văn hoá sinh thái và khu dân cư đô thị.

Giai đoạn một của dự án, kéo dài trong bốn năm, sẽ tập trung xây dựng các hạng mục như thông hồ Long Ẩn với hồ Long Vân để tạo nên một tổng thể liên thông thống nhất giữa các hồ; nâng cấp các hạng mục vui chơi giải trí hiện có để khai thác từng phần; xây dựng sân khấu nhạc nước và biểu diễn nghệ thuật trên mặt hồ; nâng cao khả năng khai thác, hoạt động của khu văn miếu Trấn Biên; xây dựng khu dân cư và khu tái định cư./.

Theo Vietnamtourim