Thứ tư,  01/12/2021

Hội An: Đông nghịt khách quốc tế dịp Noel

Các nhà hàng, khách sạn tại Quảng Nam, Đà Nẵng đã thực sự “nóng”lên với không khí Noel và Tết Tây. Tất cả đang chạy đua để có những chương trình độc đáo, hấp dẫn phục vụ du khách. Tại Hội An (Quảng Nam), nơi tập trung nhiều du khách nước ngoài, các khách sạn, nhà hàng đã tung ra chương trình dạ tiệc với thực đơn phong phú, nhiều lựa chọn. Tại nhà hàng Phố Trăng, bên cạnh những món ăn Noel truyền thống phục vụ du khách nước ngoài còn giới thiệu “show” dạy nấu các món đặc sản của Hội An là cao lầu và mì Quảng. Bên cạnh những chương trình vui chơi, khiêu vũ, ông già Noel tặng quà,... thì mỗi khách sạn, nhà hàng lại có những “chiêu” riêng để thu hút khách. Khách sạn Hội An giới thiệu chương trình “gala dinner” vào đêm 24.12 với các hoạt động như: Thưởng thức các món ăn quốc tế và Việt Nam dưới ánh nến, chơi trò chơi, thi hát, trình diễn ghi-ta, violon, organ... Khu resort Victoria thì giới thiệu chương trình ẩm thực đón Noel, du khách sẽ cùng vui đùa với ông...

Các nhà hàng, khách sạn tại Quảng Nam, Đà Nẵng đã thực sự “nóng”lên với không khí Noel và Tết Tây. Tất cả đang chạy đua để có những chương trình độc đáo, hấp dẫn phục vụ du khách.

Tại Hội An (Quảng Nam), nơi tập trung nhiều du khách nước ngoài, các khách sạn, nhà hàng đã tung ra chương trình dạ tiệc với thực đơn phong phú, nhiều lựa chọn. Tại nhà hàng Phố Trăng, bên cạnh những món ăn Noel truyền thống phục vụ du khách nước ngoài còn giới thiệu “show” dạy nấu các món đặc sản của Hội An là cao lầu và mì Quảng.

Bên cạnh những chương trình vui chơi, khiêu vũ, ông già Noel tặng quà,… thì mỗi khách sạn, nhà hàng lại có những “chiêu” riêng để thu hút khách. Khách sạn Hội An giới thiệu chương trình “gala dinner” vào đêm 24.12 với các hoạt động như: Thưởng thức các món ăn quốc tế và Việt Nam dưới ánh nến, chơi trò chơi, thi hát, trình diễn ghi-ta, violon, organ… Khu resort Victoria thì giới thiệu chương trình ẩm thực đón Noel, du khách sẽ cùng vui đùa với ông già Noel và sẽ được thưởng thức phần trình diễn hợp xướng của chính những nhân viên Victoria.

Một tín hiệu đáng mừng là lượng khách đến Hội An vào dịp Noel và năm mới khá đông. Nhiều khách sạn lớn cho biết đã có khách đặt kín phòng vào dịp này. Trên các đường phố Hội An những ngày này đã đông nghịt du khách đến tham quan và lưu trú.

Theo Vietnamtourims