Thứ sáu,  20/05/2022

Khách sạn 4 sao đầu tiên tại khu phố cổ Hà Nội

Sáng qua (28-12), khách sạn Silk Path (địa chỉ 195-199 Hàng Bông, Hoàn Kiếm) đã nhận chứng chỉ khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam. Nằm ở trung tâm khu phố cổ Hà Nội, khách sạn Silk Path chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3-2010.Với 106 phòng nghỉ được thiết kế tiện nghi và trang bị hiện đại, khách sạn Silk Path có 3 loại phòng: 83 phòng Deluxe, 22 phòng Executive và 1 phòng Suite Tổng thống. Bên cạnh các trang thiết bị hiện đại và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp những nét tinh túy của văn hóa ẩm thực châu Á và Việt Nam cũng là một trong những trọng tâm của khách sạn Silk Path. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, khách sạn đã đạt được 65,48% công suất phòng với giá phòng trung bình là 85 USD, một kết quả ngoài mong đợi với năm đầu tiên đi vào hoạt động.Silk Path là khách sạn đầu tiên trong khu phố cổ được công nhận đạt tiêu chuẩn 4...

Sáng qua (28-12), khách sạn Silk Path (địa chỉ 195-199 Hàng Bông, Hoàn Kiếm) đã nhận chứng chỉ khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam. Nằm ở trung tâm khu phố cổ Hà Nội, khách sạn Silk Path chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3-2010.

Với 106 phòng nghỉ được thiết kế tiện nghi và trang bị hiện đại, khách sạn Silk Path có 3 loại phòng: 83 phòng Deluxe, 22 phòng Executive và 1 phòng Suite Tổng thống. Bên cạnh các trang thiết bị hiện đại và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp những nét tinh túy của văn hóa ẩm thực châu Á và Việt Nam cũng là một trong những trọng tâm của khách sạn Silk Path. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, khách sạn đã đạt được 65,48% công suất phòng với giá phòng trung bình là 85 USD, một kết quả ngoài mong đợi với năm đầu tiên đi vào hoạt động.

Silk Path là khách sạn đầu tiên trong khu phố cổ được công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Theo Vietnamtourims