Thứ ba,  07/12/2021

Ðón những du khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam năm 2011

Hôm qua, 1-1-2011, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và đại diện ngành du lịch đã tổ chức đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên đến Việt Nam trong năm 2011 tại Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Đoàn gồm mười du khách đi trên chuyến bay SQ 176 hạ cánh xuống sân bay lúc 12 giờ 30 phút.Đây là đoàn khách du lịch Ô-xtrây-li-a đầu tiên đến Việt Nam theo hành trình xuyên Việt 17 ngày du lịch do Saigontourist tổ chức. Đoàn sẽ đi thăm các danh lam, thắng cảnh và nghỉ dưỡng tại các thành phố: Hà Nội, Hạ Long, Huế, Hội An, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. * Cũng trong ngày 1-1-2011, tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh cùng Hiệp hội Du lịch thành phố và Tổng công ty Cảng hàng không miền nam đã tổ chức lễ đón các du khách quốc tế đầu tiên đến TP Hồ Chí Minh trong năm 2011. Đoàn gồm 160 khách quốc tế trên chuyến bay từ Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc) của Hãng hàng...

Hôm qua, 1-1-2011, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và đại diện ngành du lịch đã tổ chức đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên đến Việt Nam trong năm 2011 tại Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Đoàn gồm mười du khách đi trên chuyến bay SQ 176 hạ cánh xuống sân bay lúc 12 giờ 30 phút.

Đây là đoàn khách du lịch Ô-xtrây-li-a đầu tiên đến Việt Nam theo hành trình xuyên Việt 17 ngày du lịch do Saigontourist tổ chức. Đoàn sẽ đi thăm các danh lam, thắng cảnh và nghỉ dưỡng tại các thành phố: Hà Nội, Hạ Long, Huế, Hội An, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

* Cũng trong ngày 1-1-2011, tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh cùng Hiệp hội Du lịch thành phố và Tổng công ty Cảng hàng không miền nam đã tổ chức lễ đón các du khách quốc tế đầu tiên đến TP Hồ Chí Minh trong năm 2011. Đoàn gồm 160 khách quốc tế trên chuyến bay từ Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc) của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) số hiệu VN 927 và chuyến bay CX 767 đến từ Hồng Công (Trung Quốc) của Hãng hàng không Cathay Pacific Airlines với 300 hành khách chủ yếu mang quốc tịch: Mỹ, Trung Quốc, Anh, Pháp, Hà Lan.
Trước đó, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 31-12-2010, Saigontourist đã tổ chức một chương trình đặc biệt, có biểu diễn nghệ thuật chào mừng, đón 750 du khách (phần lớn quốc tịch CHLB Đức) đi trên tàu du lịch biển cao cấp EUROPA đến Hạ Long (Quảng Ninh). Ban giám đốc Saigontourist và chi nhánh Saigontourist Quảng Ninh đã có buổi gặp gỡ đón giao thừa Tết dương lịch sớm với thuyền trưởng chỉ huy tàu cùng Giám đốc du thuyền và các sĩ quan của tàu EUROPA.


Theo Nhandan