Thứ sáu,  20/05/2022

Nhiều khách sạn trên thế giới mở cửa dịp năm mới

Dịp năm mới luôn là thời điểm vàng cho ngành du lịch khi lượng du khách tăng đột biến và dường như ai cũng “chịu chi” hơn để đổi lấy những dịch vụ thật hoàn hảo cho chuyến đi của mình.Nắm bắt được tâm lý này, hàng loạt những khách sạn mới trên khắp thế giới đã chọn những ngày đầu của năm nay để bắt đầu mở cửa phục vụ du khách.Trước tiên phải kế đến khách sạn Leonardo Royal Hotel Munich, Đức. Với diện tích khá rộng rãi, khách sạn này có thể đáp ứng được hơn 420 phòng ngủ hiện đại, bốn phòng khách lớn và thêm các dịch vụ khác như phòng tắm hơi, phòng tập thể dục, nhà hàng.Khách sạn Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park ở thủ đô của Thái Lan cũng là một lựa chọn hấp dẫn. Khách sạn này có hơn 240 phòng, nằm từ tầng 21-32 của tòa nhà chọc trời Ramaland nổi tiếng của Thái. Vì vậy, du khách có thể thoải mái phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh của Bangkok.Khách sạn Leonardo Royal Hotel Munich, Đức là một tong những khách sạn mở cửa đón khách...

Dịp năm mới luôn là thời điểm vàng cho ngành du lịch khi lượng du khách tăng đột biến và dường như ai cũng “chịu chi” hơn để đổi lấy những dịch vụ thật hoàn hảo cho chuyến đi của mình.

Nắm bắt được tâm lý này, hàng loạt những khách sạn mới trên khắp thế giới đã chọn những ngày đầu của năm nay để bắt đầu mở cửa phục vụ du khách.

Trước tiên phải kế đến khách sạn Leonardo Royal Hotel Munich, Đức. Với diện tích khá rộng rãi, khách sạn này có thể đáp ứng được hơn 420 phòng ngủ hiện đại, bốn phòng khách lớn và thêm các dịch vụ khác như phòng tắm hơi, phòng tập thể dục, nhà hàng.

Khách sạn Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park ở thủ đô của Thái Lan cũng là một lựa chọn hấp dẫn. Khách sạn này có hơn 240 phòng, nằm từ tầng 21-32 của tòa nhà chọc trời Ramaland nổi tiếng của Thái. Vì vậy, du khách có thể thoải mái phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh của Bangkok.
Khách sạn Leonardo Royal Hotel Munich, Đức là một tong những khách sạn mở cửa đón khách dịp năm mới này. (Nguồn: Internet)


Đặc biệt hơn, cùng với những dịch vụ như spa, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, nhà hàng và quầy bar… Crowne Plaza còn làm du khách thích thú bởi hệ thống bể bơi ngoài trời trên độ cao mấy chục mét so với mặt đất.

Một cái tên không thể không nhắc đến, đó là khách sạn The Sebastian, ở Colorado, Mỹ. Sebastian nằm ở trung tâm của khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng ở Rocky Mountains, toàn bộ 100 phòng của khách sạn đều được thiết kế bắt mắt và trang bị tiện nghi hiện đại. Với vị trí đẹp như vậy, nó hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều khách du lịch trong mùa Đông này.

Hơn nữa, Sebastian còn phù hợp với những ai muốn tìm cảm giác mới lạ bởi nó còn phục vụ những quầy bar riêng và những cốc càphê có một không hai làm ai thưởng thức rồi phải nhớ mãi.

Bên cạnh đó, các khách sạn Hilton Mumbai International Airport ở Ấn Độ, W Austin ở bang Texas, Mỹ hay Wyndham Garden Hotel Panama City của Panama cũng là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai có ý định đi du lịch trong dịp năm mới này./.

Theo vietnamplus.vn