Thứ bảy,  19/06/2021

Tàu Princess Daphne cập cảng Việt Nam lần thứ 2

Chiều 15/1, tại Cảng Sài Gòn, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đã đón tiếp tàu biển cao cấp Princess Daphne (Bồ Đào Nha) với 300 du khách và thuyền viên chủ yếu mang quốc tịch Australia. Đây là chuyến cập cảng thứ hai của tàu Princess Daphne đến Việt Nam và là chuyến đầu tiên trong năm nay, mở đầu cho những chuyển hải trình liên tục đến Việt Nam trong quý 1 năm 2011. Sau khi cập cảng, đoàn khách đã tham gia chương trình khám phá Thành phố Hồ Chí Minh và Mỹ Tho (Tiền Giang). Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)Bên cạnh các điểm tham quan nổi tiếng, du khách còn tham gia nhiều loại hình giải trí thú vị, tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống của người dân bản xứ như mua sắm tại chợ Bến Thành, dạo khu Chợ Lớn, tham quan địa đạo Củ Chi, thăm miệt vườn sông nước Đồng bằng sông Cửu Long… Chiều 16/1, tàu sẽ rời Việt Nam và tiếp tục trở lại Việt Nam vào ngày 9/2 theo hành trình khám phá Nha Trang-Hạ Long-Đà Nẵng trong 5 ngày. Cũng trong tháng 1 này, Saigontourist...

Chiều 15/1, tại Cảng Sài Gòn, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đã đón tiếp tàu biển cao cấp Princess Daphne (Bồ Đào Nha) với 300 du khách và thuyền viên chủ yếu mang quốc tịch Australia.

Đây là chuyến cập cảng thứ hai của tàu Princess Daphne đến Việt Nam và là chuyến đầu tiên trong năm nay, mở đầu cho những chuyển hải trình liên tục đến Việt Nam trong quý 1 năm 2011.

Sau khi cập cảng, đoàn khách đã tham gia chương trình khám phá Thành phố Hồ Chí Minh và Mỹ Tho (Tiền Giang).

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Bên cạnh các điểm tham quan nổi tiếng, du khách còn tham gia nhiều loại hình giải trí thú vị, tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống của người dân bản xứ như mua sắm tại chợ Bến Thành, dạo khu Chợ Lớn, tham quan địa đạo Củ Chi, thăm miệt vườn sông nước Đồng bằng sông Cửu Long…

Chiều 16/1, tàu sẽ rời Việt Nam và tiếp tục trở lại Việt Nam vào ngày 9/2 theo hành trình khám phá Nha Trang-Hạ Long-Đà Nẵng trong 5 ngày.

Cũng trong tháng 1 này, Saigontourist còn đón tiếp 2.200 du khách và thuyền viên của tàu biển cao cấp Costa Classica tham quan Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng-Hạ Long (từ 22 đến 26/1)./.

Theo vietnamplus.vn