Thứ sáu,  28/01/2022

Mexico đặt mục tiêu thu hút 25 triệu khách quốc tế

Để đạt mục tiêu thu hút 25 triệu du khách quốc tế trong năm 2011, Mexico đang khẩn trương tiến hành nhiều biện pháp nhằm thúc đẩy tiềm năng du lịch, tạo tăng trưởng ổn định cho ngành công nghiệp không khói này.Ngay từ những ngày đầu năm nay, Chính phủ Mexico và các công ty lữ hành đã triển khai nhiều chiến dịch quảng bá về hình ảnh đất nước, con người và tiềm năng du lịch của đất nước tại nhiều nước trên thế giới, chủ yếu là Mỹ và Pháp.Bên cạnh đó, quốc gia xinh đẹp này cũng tổ chức các tuần lễ liên hoan văn hóa-ẩm thực mang đậm nét Mexico.Ngày 13/2, Bộ Du lịch Mexico (Sectur) cho biết trong năm 2010, quốc gia Bắc Mỹ này đón trên 22 triệu du khách quốc tế, tăng 4,4% so với năm 2009, và cao hơn con số 22 triệu lượt người của năm 2008. Nguồn thu nhập từ dịch vụ du khách quốc tế trong năm qua đạt gần 11,9 tỷ USD, tăng hơn 5% so với năm trước đó, chủ yếu do nguồn khách đến bằng đường đường biển tăng trên 10% về số lượng và...

Để đạt mục tiêu thu hút 25 triệu du khách quốc tế trong năm 2011, Mexico đang khẩn trương tiến hành nhiều biện pháp nhằm thúc đẩy tiềm năng du lịch, tạo tăng trưởng ổn định cho ngành công nghiệp không khói này.

Ngay từ những ngày đầu năm nay, Chính phủ Mexico và các công ty lữ hành đã triển khai nhiều chiến dịch quảng bá về hình ảnh đất nước, con người và tiềm năng du lịch của đất nước tại nhiều nước trên thế giới, chủ yếu là Mỹ và Pháp.

Bên cạnh đó, quốc gia xinh đẹp này cũng tổ chức các tuần lễ liên hoan văn hóa-ẩm thực mang đậm nét Mexico.

Ngày 13/2, Bộ Du lịch Mexico (Sectur) cho biết trong năm 2010, quốc gia Bắc Mỹ này đón trên 22 triệu du khách quốc tế, tăng 4,4% so với năm 2009, và cao hơn con số 22 triệu lượt người của năm 2008.

Nguồn thu nhập từ dịch vụ du khách quốc tế trong năm qua đạt gần 11,9 tỷ USD, tăng hơn 5% so với năm trước đó, chủ yếu do nguồn khách đến bằng đường đường biển tăng trên 10% về số lượng và 9% về thu nhập./.

Theo vietnamplus.vn