Thứ ba,  21/09/2021

Khai trương mùa du lịch biển Xuân Thành

Sáng 8-5, tại Khu du lịch biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2011.Sau 16 năm đi vào khai thác và hoạt động, khu du lịch biển Xuân Thành đã có hệ thống cơ sở hạ tầng cơ bản đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng. Huyện Nghi Xuân cùng các doanh nghiệp đã đầu tư, nâng cấp 30 cơ sở lưu trú với 350 phòng cùng hệ thống giao thông nối Khu du lịch biển Xuân Thành với ngã ba Gia Lách.Xuân Thành là bãi biển đẹp tự nhiên, nằm trong quần thể các tour du lịch cùng với các khu di tích, lịch sử văn hoá, các khu di tích lịch sử nổi tiếng như: Quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu lưu niệm Nguyễn Du, Khu lưu niệm Nguyễn Công Trứ, chùa Hương, Đền Củi…Phát huy lợi thế đó, những năm qua, huyện Nghi Xuân quan tâm đầu tư để hoạt động văn hóa, du lịch không ngừng phát triển, gắn kết giữa du lịch văn hóa và du lịch biển nhằm thỏa mãn nhu cầu tham quan, nghiên cứu, nghỉ dưỡng.Nằm...

Sáng 8-5, tại Khu du lịch biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2011.

Sau 16 năm đi vào khai thác và hoạt động, khu du lịch biển Xuân Thành đã có hệ thống cơ sở hạ tầng cơ bản đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng. Huyện Nghi Xuân cùng các doanh nghiệp đã đầu tư, nâng cấp 30 cơ sở lưu trú với 350 phòng cùng hệ thống giao thông nối Khu du lịch biển Xuân Thành với ngã ba Gia Lách.

Xuân Thành là bãi biển đẹp tự nhiên, nằm trong quần thể các tour du lịch cùng với các khu di tích, lịch sử văn hoá, các khu di tích lịch sử nổi tiếng như: Quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu lưu niệm Nguyễn Du, Khu lưu niệm Nguyễn Công Trứ, chùa Hương, Đền Củi…

Phát huy lợi thế đó, những năm qua, huyện Nghi Xuân quan tâm đầu tư để hoạt động văn hóa, du lịch không ngừng phát triển, gắn kết giữa du lịch văn hóa và du lịch biển nhằm thỏa mãn nhu cầu tham quan, nghiên cứu, nghỉ dưỡng.

Nằm trong chương trình khai trương mùa du lịch năm 2011, huyện Nghi Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa – văn nghệ, TDTT nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của hàng nghìn du khách có mặt tại lễ khai trương.

Theo Nhandan