Thứ ba,  28/09/2021

Lễ hội trái cây Nam Bộ 2011

Lễ hội trái cây Nam Bộ năm 2011 sẽ khai mạc vào ngày 1-6 tới tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên (quận 9, TP Hồ Chí Minh).Đây là sự kiện du lịch thường niên được Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước sự phong phú của các loại trái cây vùng sông nước Nam Bộ và của nhiều vùng miền trên cả nước. Lễ hội được mở đầu bằng hoạt động 'Chợ nổi trái cây' vào ngày 25-5. Tâm điểm của Lễ hội là Hội thi 'Trái cây ngon- an toàn' với sự tham gia của gần 600 nghệ nhân đến từ 21 tỉnh, thành trong cả...

Lễ hội trái cây Nam Bộ năm 2011 sẽ khai mạc vào ngày 1-6 tới tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên (quận 9, TP Hồ Chí Minh).
Đây là sự kiện du lịch thường niên được Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước sự phong phú của các loại trái cây vùng sông nước Nam Bộ và của nhiều vùng miền trên cả nước. Lễ hội được mở đầu bằng hoạt động &#39Chợ nổi trái cây&#39 vào ngày 25-5. Tâm điểm của Lễ hội là Hội thi &#39Trái cây ngon- an toàn&#39 với sự tham gia của gần 600 nghệ nhân đến từ 21 tỉnh, thành trong cả nước.

Theo Nhandan