Thứ ba,  21/09/2021

Khai trương tổ hợp du lịch đặc biệt cao cấp Vinpearl Luxury Nha Trang và sân golf Vinpearl

Ngày 28/5 vừa qua, Công ty CP Vinpearl đã đồng loạt khai trương 2 dự án lớn, mang tính tiên phong tại Việt Nam: Khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp (5 sao +) Vinpearl Luxury Nha Trang và Sân golf Vinpearl, mô hình sân golf biển đảo đẹp, hoàn hảo, sang trọng bậc nhất. Cũng nhân dịp này, Vinpearl đã công bố chiến lược phát triển chuỗi các dòng sản phẩm du lịch về nghỉ dưỡng và lưu trú mang thương hiệu Vinpearl, bao gồm: Vinpearl Luxury và Vinpearl Resort.Vinpearl Luxury Nha Trang: Vượt chuẩn 5 saoVinpearl Luxury Nha Trang là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong dòng sản phẩm Vinpearl Luxury được khai trương; và đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những tiêu chí dịch vụ “vượt chuẩn” 5 sao (5 sao +) mà các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang sử dụng cho nhóm dịch vụ đặc biệt cao cấp, được đưa vào hoạt động.Du thuyền đẳng cấp phục vụ tại Vinpearl Luxury Nha Trang.Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Nha Trang có diện tích 71.800 m2, tọa lạc tại khu Bãi Sỏi, một địa...

Ngày 28/5 vừa qua, Công ty CP Vinpearl đã đồng loạt khai trương 2 dự án lớn, mang tính tiên phong tại Việt Nam: Khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp (5 sao +) Vinpearl Luxury Nha Trang và Sân golf Vinpearl, mô hình sân golf biển đảo đẹp, hoàn hảo, sang trọng bậc nhất. Cũng nhân dịp này, Vinpearl đã công bố chiến lược phát triển chuỗi các dòng sản phẩm du lịch về nghỉ dưỡng và lưu trú mang thương hiệu Vinpearl, bao gồm: Vinpearl Luxury và Vinpearl Resort.

Vinpearl Luxury Nha Trang: Vượt chuẩn 5 sao

Vinpearl Luxury Nha Trang là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong dòng sản phẩm Vinpearl Luxury được khai trương; và đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những tiêu chí dịch vụ “vượt chuẩn” 5 sao (5 sao +) mà các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang sử dụng cho nhóm dịch vụ đặc biệt cao cấp, được đưa vào hoạt động.

Du thuyền đẳng cấp phục vụ tại Vinpearl Luxury Nha Trang.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Nha Trang có diện tích 71.800 m2, tọa lạc tại khu Bãi Sỏi, một địa điểm riêng biệt và đẹp nhất trên đảo ngọc; đồng thời được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp. Được thiết kế hết sức độc đáo, mô phỏng mô hình ruộng bậc thang với ý tưởng biển núi giao hòa, 84 villa của Vinpearl Luxury Nha Trang là những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc độc đáo, sang trọng, mang đậm hơi thở thiên nhiên và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Ông Nguyễn Trọng Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vinpearl cho biết: “Việc đưa Vinpearl Luxury Nha Trang vào hoạt động là một bước tiến quan trọng đối với quá trình xây dựng và định hướng phát triển của Vinpearl để trở thành một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam mang tầm quốc tế. Vinpearl Luxury Nha Trang là sự khởi đầu cho một chiến lược đột phá mới, đưa đẳng cấp và danh tiếng của Vinpearl lên một nấc thang cao hơn…”. Về đẳng cấp dịch vụ của dòng sản phẩm Luxury được áp dụng tại Vinpearl Luxury Nha Trang, ông Hiền cho hay: “Chúng tôi sẽ cá nhân hóa các dịch vụ khách sạn để du khách thực sự thoải mái như tại nhà, trong khi vẫn duy trì được đẳng cấp và sự sang trọng cần có. Tôn chỉ dịch vụ của Vinpearl Luxury Nha Trang là tôn trọng sự riêng tư và đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của du khách. Tại đây, sự phục vụ sẽ là 24/24 giờ cho mỗi phòng, mỗi khách hàng bằng những hệ thống dịch vụ tối tân và phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, thân thiện, chuyên nghiệp”.

Sân golf Vinpearl: Nơi giải trí và thể hiện đẳng cấp

Đồng thời với việc khai trương Vinpearl Luxury Nha Trang, Công ty CP Vinpearl cũng chính thức công bố việc đưa sân gofl Vinpearl vào hoạt động. Tổ hợp sân golf Vinpearl là sân golf trên đảo đầu tiên tại Việt Nam; có diện tích 182 ha, nằm trong quần thể của khu du lịch Vinpearl Nha Trang. Cùng với Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Resort Nha Trang và Vinpearl Amusement Park, sân golf Vinpearl tạo thành một tổ hợp nghỉ ngơi giải trí hoàn chỉnh, độc lập và tiện nghi tối đa cho du khách. Dự án bao gồm một sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và các biệt thự hạng sang với tầm nhìn tuyệt đẹp và có lối kiến trúc hướng biển, thân thiện với thiên nhiên.

Sân golf Vinpearl, hướng ra biển (với chiều dài bãi biển gần 800 m), nằm trong khu vực ít sóng, gió vừa phải, địa thế như một vịnh nhỏ, vừa đảm bảo quy định kỹ thuật của môn chơi này, vừa tạo điều kiện để người chơi và du khách có thể thưởng ngoạn cảnh quan toàn khu vực. Bên cạnh các hạng mục trên, tổ hợp sân golf Vinpearl còn có Khu nhà CLB (Club House) được bố trí gần khu trung tâm sân golf và tương đối gần bãi đáp trực thăng. Đây là khu thể thao – giải trí tổng hợp phục vụ cho người chơi với các loại hình như câu lạc bộ câu cá, hồ bơi thư giãn, sân tennis…

Sau khi khai trương, sân golf Vinpearl đã mở phục vụ du khách 9 đường golf, và dự kiến đến tháng 9 này, cả 18 đường golf sẽ được mở.

Công bố chiến lược phát triển 2 dòng sản phẩm du lịch mang thương hiệu Vinpearl

Nhân dịp khai trương 2 dự án trên, Công ty CP Vinpearl cũng đã chính thức đưa ra một chiến lược phát triển mang tính đột phá và bền vững về đầu tư phát triển, khai thác và quản lý các sản phẩm du lịch cao cấp. Theo chiến lược này, Công ty sẽ phát triển chuỗi các dòng sản phẩm du lịch về nghỉ dưỡng và lưu trú mang thương hiệu Vinpearl với hai dòng thương hiệu là Vinpearl Luxury và Vinpearl Resort.

Vinpearl Luxury là dòng sản phẩm cao cấp dành cho các khu nghỉ dưỡng được đầu tư hệ thống hạ tầng, trang thiết bị hạng sang với sự khác biệt vượt trội về đẳng cấp. Bên cạnh việc áp dụng những tiêu chuẩn dịch vụ đạt mức trên 5 sao (5 sao +) mà các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang sử dụng, Công ty còn chủ động xây dựng các tiêu chuẩn riêng của mình cho dòng sản phẩm này nhằm tạo nên những dự án đặc biệt cao cấp về mọi phương diện. Về vị trí, các dự án mang thương hiệu Vinpearl Luxury sẽ được xây dựng trên những khu đất có vị trí đắc địa, “có một không hai” tại những địa chỉ du lịch hàng đầu Việt Nam. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này sẽ là: Vinpearl Luxury Nha Trang (vừa chính thức khai trương); Vinpearl Luxury Đà Nẵng sẽ khai trương ngày 3/7/2011 và Vinpearl Luxury TP Hồ Chí Minh, dự kiến khai trương vào ngày 8/8/2012.

Vinpearl Resort sẽ là dòng sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế được triển khai tại các địa danh du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, những nơi có phong cảnh đẹp và được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi về khí hậu. Với dòng sản phẩm này, Vinpearl sẽ chú trọng phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển đảo và cao nguyên. Những dự án tiêu biểu cho Vinpearl Resort đã và sẽ đi vào hoạt động là: Vinpearl Resort Nha Trang (đã đi vào hoạt động vào 2003), Vinpearl Resort Hội An (dự kiến đi vào hoạt động năm 2012), Vinpearl Resort Đà Lạt, Vinpearl Resort Bình Định, Vinpearl Resort Phú Quốc…

Ông Trần Anh Tuấn, Trưởng ban Quản lý các khách sạn của Tập đoàn Vingroup khẳng định: “Với khát vọng tiên phong, Vinpearl – Vingroup đã xây dựng một chiến lược mang tính đột phá và bền vững. Với chiến lược này, chúng tôi mong muốn góp phần đưa đưa Việt Nam chúng ta trở thành một địa chỉ đỏ, hấp dẫn hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng và giải trí trong khu vực và trên thế giới… Sự kiện khai trương Vinpearl Luxury Nha Trang, Sân golf Vinpearl hôm nay chính là sự khởi đầu quan trọng cho chiến lược mang tính đột phá này. Đồng thời, sự kiện này cũngđánh dấu bước đầu của sự hoàn thiện cơ bản các hạng mục dự án trong tổ hợp Vinpearl Nha Trang mà chúng tôi đã dày công vun đắp trong suốt thập kỷ qua”.

Theo Vietnamtourim