Thứ ba,  28/03/2023

Khởi động chương trình "Đà Nẵng-Điểm hẹn mùa hè"

Chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè năm 2011” đã chính thức khai mạc sáng 25/6 tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng, với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, hứa hẹn đem đến cho du khách trong và ngoài nước nhiều điều thú vị và bổ ích. Bên cạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật, ca nhạc-thời trang, còn có các hoạt động do doanh nghiệp du lịch tổ chức, tiêu biểu như tại Khu du lịch Bà Nà, khai trương khu giải trí Fantasy Park trong dịp hè 2011, khuyến mãi giảm 10% giá phòng từ thứ 2 đến thứ 5 trong tháng 6.Khu du lịch Sơn Trà tổ chức khai thác tour tracking Không gian Xanh. Đưa vào hoạt động 3 điểm du lịch văn hóa-lịch sử Bảo tàng Đồng Đình, Bảo tàng Đà Nẵng, Khu văn hóa - du lịch Không gian xưa. Tổ chức cuộc thi đầu bếp giỏi lần thứ 3 tại Công viên Biển Đông. Diễu hành xích lô du lịch từ ngày 23 đến 24/6 và một số hoạt động thể thao giải trí biển tại Công viên Biển Đông, Khu du lịch Biển Đông, Xuân...

Chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè năm 2011” đã chính thức khai mạc sáng 25/6 tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng, với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, hứa hẹn đem đến cho du khách trong và ngoài nước nhiều điều thú vị và bổ ích.Bên cạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật, ca nhạc-thời trang, còn có các hoạt động do doanh nghiệp du lịch tổ chức, tiêu biểu như tại Khu du lịch Bà Nà, khai trương khu giải trí Fantasy Park trong dịp hè 2011, khuyến mãi giảm 10% giá phòng từ thứ 2 đến thứ 5 trong tháng 6.

Khu du lịch Sơn Trà tổ chức khai thác tour tracking Không gian Xanh. Đưa vào hoạt động 3 điểm du lịch văn hóa-lịch sử Bảo tàng Đồng Đình, Bảo tàng Đà Nẵng, Khu văn hóa – du lịch Không gian xưa. Tổ chức cuộc thi đầu bếp giỏi lần thứ 3 tại Công viên Biển Đông. Diễu hành xích lô du lịch từ ngày 23 đến 24/6 và một số hoạt động thể thao giải trí biển tại Công viên Biển Đông, Khu du lịch Biển Đông, Xuân Thiều, Sandy Beach, Furama, khai trương Khu du lịch Vinpearl Land.


Chương trình tour, tuyến khám phá phố biển Đà Nẵng do các đơn vị kinh doanh du lịch khai thác thường xuyên như lặn biển ngắm san hô, câu cá cùng ngư dân, khám phá Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn…


Để chuẩn bị đón khách mùa hè này, các hãng lữ hành, công ty du lịch đang tất bật với công việc thiết kế tour tuyến phục vụ người dân và du khách tham quan. Ngay từ đầu mùa du lịch, nhiều du khách chọn các tour du lịch biển, trong đó Đà Nẵng vẫn chiếm ưu thế. Vietravel đã tung ra rất nhiều tour du lịch độc đáo.

Ngoài các tour truyền thống Nha Trang-Đà Lạt, Hà Nội-Hạ Long-Sa Pa, các tour sông nước miền Tây, Hành trình ba nước Đông Dương một trong những tour độc đáo mà Vietravel đưa ra là tour lặn biển và đám cưới dưới biển. Với tour này, các đôi uyên ương sẽ được tận hưởng những giây phút lãng mạn và đáng nhớ nhất cuộc đời dưới lòng nước biển.


Công ty Lữ hành Vitours cũng tổ chức nhiều tour “Hành trình di sản” từ Đà Nẵng đi Hội An-Huế-Phong Nha, các tour miền Trung Đà Nẵng-Bà Nà-Hội An, Đà Nẵng-Mỹ Sơn-Hội An-Cố đô Huế, tour Huế-Phong Nha…, mở thêm tour “Thiên đường miền Trung” Đà Nẵng-Sơn Trà-Hội An- Cù lao Chàm-Bà Nà (4 ngày 3 đêm), khởi hành thứ năm và thứ bảy hằng tuần phục vụ du khách.

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển thương mại và Dịch vụ du lịch Huy Khánh trong dịp này cũng tung ra nhiều tour du lịch hấp dẫn. Trong đó phải kể đến là các tour lặn biển ngắm san hô với hai hình thức lặn nông và lặn sâu.

Với tour này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều loại san hô cũng như hàng trăm loại cá cảnh nhiều màu sắc sặc sỡ khác ở Bãi Lỡ, Hòn Sụp-Sơn Trà. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chương trình thể thao vui chơi giải trí biển như môtô trượt nước, canô kéo dù bay, lướt ván buồm, phao chuối… tạo sự sinh động, đa dạng để du khách dễ dàng lựa chọn.

Theo VietnamPlus