Thứ ba,  31/01/2023

Xúc tiến thương mại, du lịch giữa Lào Cai, Quảng Ninh (Việt Nam) và Vân Nam (Trung Quốc)

Chiều 05/7, tại TP Hạ Long, Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Lào Cai, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Lào Cai phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh tổ chức Chương trình xúc tiến thương mại, du lịch giữa các tỉnh Lào Cai, Quảng Ninh (Việt Nam) và Vân Nam (Trung Quốc).Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo trung tâm xúc tiến du lịch và thương mại các tỉnh Lào Cai, Quảng Ninh (Việt Nam) và Vân Nam (Trung Quốc) đã giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư thương mại - du lịch và một số điểm đến du lịch hấp dẫn của các địa phương.Chương trình giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư thương mại - du lịch Lào Cai, Quảng Ninh - Việt Nam và Vân Nam - Trung Quốc nhằm xúc tiến, quảng bá và tìm hiểu thị trường phát triển thương mại giữa các địa phương. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các địa phương trao đổi, đề ra phương hướng hợp tác phù hợp trong thời gian tới nhằm đẩy nhanh tiến trình liên kết,...
Chiều 05/7, tại TP Hạ Long, Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Lào Cai, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Lào Cai phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh tổ chức Chương trình xúc tiến thương mại, du lịch giữa các tỉnh Lào Cai, Quảng Ninh (Việt Nam) và Vân Nam (Trung Quốc).

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo trung tâm xúc tiến du lịch và thương mại các tỉnh Lào Cai, Quảng Ninh (Việt Nam) và Vân Nam (Trung Quốc) đã giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư thương mại – du lịch và một số điểm đến du lịch hấp dẫn của các địa phương.

Chương trình giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư thương mại – du lịch Lào Cai, Quảng Ninh – Việt Nam và Vân Nam – Trung Quốc nhằm xúc tiến, quảng bá và tìm hiểu thị trường phát triển thương mại giữa các địa phương. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các địa phương trao đổi, đề ra phương hướng hợp tác phù hợp trong thời gian tới nhằm đẩy nhanh tiến trình liên kết, hợp tác sâu trên từng lĩnh vực cụ thể, tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan thực hiện để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Cũng tại buổi xúc tiến, lãnh đạo ngành Du lịch Quảng Ninh cùng các doanh nghiệp du lịch của 3 địa phương đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, tháo gỡ những vướng mắc về phát triển du lịch, thương mại và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch giữa các tỉnh Lào Cai, Quảng Ninh (Việt Nam) và Vân Nam (Trung Quốc) nằm trong Chương trình hợp tác hành lang kinh tế 5 tỉnh, thành phố: Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Theo Vietnamtourim