Thứ sáu,  02/12/2022

Khách du lịch quốc tế đến Khánh Hòa tăng cao

Theo ước tính của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 6 tháng đầu năm 2011, Khánh Hòa đón gần 191.000 lượt khách quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng, tăng 21% so với cùng kỳ. Trong đó, khách đến từ các nước: Mỹ, Úc, Pháp, Anh, Nga… chiếm số lượng cao, lượng khách các nước trong khu vực Đông Nam Á vẫn còn thấp.Theo kế hoạch, năm 2011, Khánh Hòa đón khoảng 450.000 lượt khách quốc tế. Thông thường, những tháng cuối năm là thời điểm lượng khách quốc tế đến Nha Trang - Khánh Hòa đông nhất, bởi có kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và khách các nước xứ lạnh đi trú Đông. Cuối năm 2010 và đầu năm 2011, Hãng Hàng không Vladivostock Air (Liên bang Nga) đã có những chuyến bay thuê bao đưa khách từ vùng Viễn đông nước Nga đến Sân bay quốc tế Cam Ranh để nghỉ đông ở Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Dự kiến, cuối năm nay, Hãng Hàng không Vladivostock Air tiếp tục đưa khách đến Sân bay quốc tế Cam...

Theo ước tính của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 6 tháng đầu năm 2011, Khánh Hòa đón gần 191.000 lượt khách quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng, tăng 21% so với cùng kỳ. Trong đó, khách đến từ các nước: Mỹ, Úc, Pháp, Anh, Nga… chiếm số lượng cao, lượng khách các nước trong khu vực Đông Nam Á vẫn còn thấp.

Theo kế hoạch, năm 2011, Khánh Hòa đón khoảng 450.000 lượt khách quốc tế. Thông thường, những tháng cuối năm là thời điểm lượng khách quốc tế đến Nha Trang – Khánh Hòa đông nhất, bởi có kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và khách các nước xứ lạnh đi trú Đông. Cuối năm 2010 và đầu năm 2011, Hãng Hàng không Vladivostock Air (Liên bang Nga) đã có những chuyến bay thuê bao đưa khách từ vùng Viễn đông nước Nga đến Sân bay quốc tế Cam Ranh để nghỉ đông ở Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Dự kiến, cuối năm nay, Hãng Hàng không Vladivostock Air tiếp tục đưa khách đến Sân bay quốc tế Cam Ranh.


Theo VietnamTourism