Thứ tư,  07/06/2023

Metropole Hà Nội và The Nam Hải: Khách sạn và khu nghỉ dưỡng số 1 Châu Á

Khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải (Hội An) vừa được bình chọn đứng đầu trong danh sách các điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á trong năm 2011. Đây là danh sách do tạp chí Smart Travel Asia, tạp chí lữ hành hàng đầu khu vực, tổ chức bình chọn trực tuyến. Trong hạng mục 25 Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu, Khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải của Việt Nam đã vượt qua cả những tên tuổi đã được khẳng định từ lâu nhưPeninsula (Hồng Kông) hay Amanpuri Phuket (Thái Lan).Danh sách Các điểm lữ hành hàng đầu năm 2011 là kết quả của cuộc bình chọn kéo dài trong suốt 3 tháng của các độc giả SmartTravelAsia.com, một tạp chí du lịch trực tuyến với hơn 1 triệu độc giả ở khắp nơi trên thế giới.Những người tham gia bình chọn đã dựa vào những trải nghiệm thực tế của mình, hay từ những thông tin truyền miệng hoặc trên các phương tiện truyền thông để đưa ra ý kiến bình chọn trong số hàng ngàn điểm du...
Khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải (Hội An) vừa được bình chọn đứng đầu trong danh sách các điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á trong năm 2011.

Đây là danh sách do tạp chí Smart Travel Asia, tạp chí lữ hành hàng đầu khu vực, tổ chức bình chọn trực tuyến. Trong hạng mục 25 Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu, Khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải của Việt Nam đã vượt qua cả những tên tuổi đã được khẳng định từ lâu nhưPeninsula (Hồng Kông) hay Amanpuri Phuket (Thái Lan).

Danh sách Các điểm lữ hành hàng đầu năm 2011 là kết quả của cuộc bình chọn kéo dài trong suốt 3 tháng của các độc giả SmartTravelAsia.com, một tạp chí du lịch trực tuyến với hơn 1 triệu độc giả ở khắp nơi trên thế giới.

Những người tham gia bình chọn đã dựa vào những trải nghiệm thực tế của mình, hay từ những thông tin truyền miệng hoặc trên các phương tiện truyền thông để đưa ra ý kiến bình chọn trong số hàng ngàn điểm du lịch trên khắp Châu Á. Tiếp theo sau vị trí dẫn đầu của khách sạn Metropole và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải là khách sạn Peninsula (Hồng Kông) với vị trí thứ 2. Đứng thứ 3 trong hạng mục 25 Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu là khách sạn Amandari ở Bali (In-đô-nê-xi-a). Khách sạn Caravelle ở thành phố Hồ Chí Minh xếp thứ 23 trong danh sách các Khách sạn thương mại hàng đầu Châu Á.

Không chỉ đứng đầu danh sách 25 Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á, khách sạn Metropole còn được xếp hạng thứ 18 trong danh sách 25 khách sạn phục vụ doanh nhân hàng đầu Châu Á và đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách 25 khách sạn tổ chức dịch vụ hội nghị hàng đầu Châu Á. Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải cũng được bình chọn là một trong ba khu nghỉ dưỡng và khách sạn có spa hàng đầu Châu Á.

Ngoài 3 khu nghỉ dưỡng và khách sạn nói trên, tại Việt Nam còn có khách sạn Park Hyatt Saigon, khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng Princess d’Annam nằm trong danh sách bình chọn của tạp chí Smart Travel Asia.

Theo Vietnamtourism