Thứ bảy,  03/06/2023

Khu du lịch Hòn Tằm sẽ trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu

Ngày 10/9, Công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI (Mỹ) để bắt đầu áp dụng dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ, trao đổi kỳ nghỉ tại các cơ sở du lịch của Công ty này tại Nha Trang (Khánh Hòa). Đây là một loại hình dịch vụ du lịch khá mới mẻ tại Việt Nam, hiện chỉ có 6 khu resort trong nước ký kết với RCI áp dụng chương trình này. Ưu điểm của loại hình dịch vụ này chính là khả năng trao đổi kỳ nghỉ giữa những người sở hữu các kỳ nghỉ tại nhiều resort trên toàn thế giới có trong hệ thống liên kết với RCI, đồng thời giảm đáng kể chi phí cho du khách tham gia các kỳ nghỉ. Sau lễ ký kết này, từ ngày 14/9, Công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang sẽ phát hành thẻ hội viên sở hữu kỳ nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm, khách sạn Hòn Tằm Sea&Sun, với ba thời hạn 2 năm, 15 năm và 25 năm. Khi đó du khách được lựa chọn...

Ngày 10/9, Công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI (Mỹ) để bắt đầu áp dụng dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ, trao đổi kỳ nghỉ tại các cơ sở du lịch của Công ty này tại Nha Trang (Khánh Hòa).

Đây là một loại hình dịch vụ du lịch khá mới mẻ tại Việt Nam, hiện chỉ có 6 khu resort trong nước ký kết với RCI áp dụng chương trình này.


Ưu điểm của loại hình dịch vụ này chính là khả năng trao đổi kỳ nghỉ giữa những người sở hữu các kỳ nghỉ tại nhiều resort trên toàn thế giới có trong hệ thống liên kết với RCI, đồng thời giảm đáng kể chi phí cho du khách tham gia các kỳ nghỉ.

Sau lễ ký kết này, từ ngày 14/9, Công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang sẽ phát hành thẻ hội viên sở hữu kỳ nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm, khách sạn Hòn Tằm Sea&Sun, với ba thời hạn 2 năm, 15 năm và 25 năm.

Khi đó du khách được lựa chọn nơi nghỉ của mình trong thời gian tương ứng với giá trị thẻ, mỗi năm, 7 đêm tại Hòn Tằm hoặc bất cứ resort nào trên toàn hệ thống của RCI và bất cứ thời gian nào. Riêng khu du lịch Hòn Tằm nằm trên đảo giữa vịnh Nha Trang có diện tích trên 160ha mặt đất và mặt biển, đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều dịch vụ du lịch biển độc đáo.

Tập đoàn RCI được thành lập từ năm 1974, hoạt động trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ trên toàn cầu, có hơn 3,8 triệu khách hàng hội viên, được thiết lập với hệ thống hơn 4.000 resort và khách sạn trên 100 quốc gia.

Theo VietnamPlus