Thứ hai,  23/05/2022

Quảng Ngãi: Giới thiệu đặc sản và địa điểm du lịch cho Tổ chức kỷ lục Việt Nam

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa gửi danh sách giới thiệu những sản phẩm đặc sản và địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi cho Tổ chức kỷ lục Việt Nam để đề cử vào thành viên S100. Theo đó, ngoài những sản phẩm và địa danh được Tổ chức kỷ lục Việt Nam đưa vào danh sách đề cử thành viên S100 như Tỏi Lý Sơn, Cá bống Sông Trà, Don Hiền Lương, Chùa Pháp Hóa, bãi biển Sa Huỳnh. UBND tỉnh giới thiệu thêm 5 đặc sản và địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi như: Món ăn đặc sản mạch nha, cá Niên; ngôi chùa nổi tiếng Sắc tứ Tổ đình Thiên Ấn, trên núi Thiên Ấn, thuộc thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh; Chùa Ông, ở xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa; điểm đến hấp dẫn là bãi biển Mỹ Khê, thuộc xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh. Hành trình S100 là một chương trình tìm kiếm, giới thiệu, quy tụ và tôn vinh những giá trị từ con số 100 theo dọc chiều dài hình chữ S của lãnh thổ Việt Nam của Tổ chức kỷ lục Việt Nam. Chương trình...
UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa gửi danh sách giới thiệu những sản phẩm đặc sản và địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi cho Tổ chức kỷ lục Việt Nam để đề cử vào thành viên S100.

Theo đó, ngoài những sản phẩm và địa danh được Tổ chức kỷ lục Việt Nam đưa vào danh sách đề cử thành viên S100 như Tỏi Lý Sơn, Cá bống Sông Trà, Don Hiền Lương, Chùa Pháp Hóa, bãi biển Sa Huỳnh.

UBND tỉnh giới thiệu thêm 5 đặc sản và địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi như: Món ăn đặc sản mạch nha, cá Niên; ngôi chùa nổi tiếng Sắc tứ Tổ đình Thiên Ấn, trên núi Thiên Ấn, thuộc thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh; Chùa Ông, ở xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa; điểm đến hấp dẫn là bãi biển Mỹ Khê, thuộc xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh.

Hành trình S100 là một chương trình tìm kiếm, giới thiệu, quy tụ và tôn vinh những giá trị từ con số 100 theo dọc chiều dài hình chữ S của lãnh thổ Việt Nam của Tổ chức kỷ lục Việt Nam. Chương trình sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về những giá trị cao quý trong tự nhiên và xã hội của đất nước, chiêm ngưỡng những vẻ đẹp trong chiều sâu văn hóa dân tộc, khơi dậy lòng tự hào và khát khao gìn giữ, bảo tồn và thiết lập những giá trị để lại cho đời sau.

Qua đó, chương trình sẽ tạo nhiều cơ sở, hạ tầng để xác lập những kỷ lục có giá trị, tạo nên một chương trình hành động hiệu quả, góp phần quảng bá sâu hơn, rộng hơn những giá trị tốt đẹp của Việt Nam khắp trong và ngoài nước.

Theo Vietnamtourism