Thứ tư,  07/06/2023

Động Phong Nha được công nhận điểm du lịch xuất sắc

Chiều 23-7, Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình ) cho biết, động Phong Nha vừa vinh dự nhận giấy chứng nhận dành cho điểm du lịch xuất sắc năm 2013 của TripAdvisor trao tặng.
 

– Chiều 23-7, Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình ) cho biết, động Phong Nha vừa vinh dự nhận giấy chứng nhận dành cho điểm du lịch xuất sắc năm 2013 của TripAdvisor trao tặng.

Đây là danh hiệu do TripAdvisor – website du lịch lớn nhất thế giới trao cho các điểm du lịch có uy tín toàn cầu. Hiện nay, TripAdvisor đang quản lý và điều hành 19 website truyền thông du lịch và hoạt động trên 30 quốc gia. Số lượng khách truy cập vào trang web mỗi tháng hơn 60 triệu lượt và có hơn 75 triệu lượt ý kiến phản hồi. Với lượng thông tin khổng lồ về ngành du lịch, TripAdvisor trở thành cuốn cẩm nang du lịch online yêu thích nhất của du khách trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn để được cấp chứng nhận hạng xuất sắc là các điểm du lịch được đánh giá từ mức 4 trở lên, mức tối đa là 5 từ ý kiến của khách du lịch liên tục trong suốt 12 tháng.

Với hạng 4,5 động Phong Nha trở thành một trong những điểm du lịch tốt nhất năm 2013. Việc nhận chứng nhận xuất sắc của TripAdvisor là thành công mang tầm quốc tế của du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, mở ra cơ hội phát triển mới cho du lịch Quảng Bình.

Theo Nhandan