Chủ nhật,  26/03/2023

Chuỗi khách sạn giá rẻ ở Australia đi vào hoạt động

Du khách quốc tế tới thăm Australia hiện đã có thêm lựa chọn mới về chỗ ở với chuỗi khách sạn giá rẻ của Tập đoàn Tune Hotel.

Du khách quốc tế tới thăm Australia hiện đã có thêm lựa chọn mới về chỗ ở với chuỗi khách sạn giá rẻ của Tập đoàn Tune Hotel.

Khách sạn giá rẻ đầu tiên ở Australia của tập đoàn này đã được khai trương tại thành phố Melbourne, bang Victoria với giá 50 AUD một phòng mỗi đêm trong thời gian khuyến mại. Sau thời gian này, giá một phòng đôi và phòng gia đình là 65-100 AUD. Hơn nữa, du khách đặt phòng càng sớm thì giá phòng càng thấp.

Đây là mức giá khá rẻ so với các khách sạn hiện có tại Australia, không tính các cơ sở cung cấp nơi nghỉ thuê theo giường dành cho những người thích đi du lịch bụi.

Tune Hotel, công ty mô hình tương tự như hãng hàng không giá rẻ AirAsia X, đã đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chỗ nghỉ &#39&#39trả theo giờ.&#39&#39 Trong đó, du khách chỉ phải thanh toán tiền phòng ở mức khá thấp nhưng có những lựa chọn khác như khăn tắm, đồ vệ sinh cá nhân, dịch vụ Internet không dây (Wifi) và truyền hình vệ tinh. Trọn gói bổ sung này có giá 11 AUD nếu đặt qua mạng và 15 AUD nếu đặt trực tiếp tại lễ tân khách sạn.

Tập đoàn Tune Hotel dự kiến sẽ mở thêm chi nhánh tại các thành phố lớn khác của Australia vào năm 2014 với mục tiêu trong vòng 5 năm sẽ có ít nhất 4-5 khách sạn đảm bảo phục vụ du khách tới nước này.

Theo VietnamPlus