Chủ nhật,  28/11/2021

Những tour du lịch hấp dẫn nên đi trong mùa hè

Theo ông Phạm Văn Bảy – Phó phòng Du lịch Nội địa Vietravel Hà Nội, để gia tăng cơ hội du lịch hè cho các gia đình và các em học sinh sinh viên đang trong đợt nghỉ hè, nhiều chùm tour kích cầu cùng Vietnam Airlines với giá hấp dẫn như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc...đã được tung ra.

Nhiều chùm tour trong nước mới hấp dẫn

Mùa hè luôn là thời điểm du lịch lý tưởng dành cho các gia đình, sau những tháng ngày làm việc vất vả. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều công ty du lịch đã tung ra các chương trình kích cầu kết hợp cùng hàng không vô cùng hấp dẫn.

Theo ông Phạm Văn Bảy – Phó phòng Du lịch Nội địa Vietravel Hà Nội, dù đang là mùa cao điểm du lịch hè, việc đặt, giữ dịch vụ cũng như đảm bảo giá tour luôn là áp lực của mỗi nhân viên sale trong công ty. Song, với mong muốn gia tăng cơ hội du lịch hè cho các gia đình và các em học sinh sinh viên đang trong đợt nghỉ hè, đơn vị vẫn duy trì mở bán chùm tour kích cầu cùng Vietnam Airlines. Trong đó, có khá nhiều tour hấp dẫn dành cho các khách hàng, với giá vô cùng hợp lý.

 Ảnh minh họa

 Chùm tour du lịch Thái Lan đã được khởi động lại sau thời gian ngắn tạm dừng. Ảnh minh họa

Theo đó, chùm tour Nha Trang – Hòn Mun – Suối khoáng I Resort (4 ngày) có giá từ 6,99 triệu; Nha Trang – Đà Lạt – Làng Cù Lần (5 ngày) giá từ 7,99 triệu; Phú Quốc (4 ngày) giá từ 8,5 triệu; Đà Nẵng – Hội An – Ngũ Hành Sơn (4 ngày) giá từ 5,5 triệu; Quy Nhơn biển gọi (4 ngày) giá từ 5,5 triệu; Ban Mê Thuột – Buôn Đôn – Hồ Lak (4 ngày) giá từ 5,99 triệu;

Ban Mê Thuột – Pleiku – Quy Nhơn (5 ngày) giá từ 6,99 triệu; Quảng Bình – Vũng Chùa – Quảng Trị – Huế (5 ngày) giá từ 4,9 triệu; TP.Hồ Chí Minh – Tà Cú – Mũi Né – Resort 3 sao (4 ngày) giá từ 7,2 triệu…

Bên cạnh chùm tour kích cầu, trong mùa hè năm nay, nhiều dòng sản phẩm cao cấp sử dụng hệ thống khách sạn 4 sao hoặc resort nghỉ dưỡng cũng được công ty du lịch tung ra.

Trong đó có thể kể đến như Huế – Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (5 ngày) Resort tại Huế giá từ 8,9 triệu; Phú Quốc – Nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao (4 ngày) giá từ 11,5 triệu…

Khởi động lại tour Thái Lan

Lâu nay,Thái Lan luôn thu hút được nhiều du khách Việt, bởi những thắng cảnh tuyệt đẹp, chùa chiền nguy nga, tráng lệ, lễ hội truyền thống đặc sắc. Đặc biệt, khi đến đây, du khách có thể thoải mái giải tỏa sự đam mê shopping của hầu hết các chị em…

Theo thông tin của công ty du lịch Vietravel, từ ngày 3/6/2014, sau khi quân đội Thái Lan chính thức dỡ bỏ lệnh giới nghiêm cho 3 thành phố và là điểm đến du lịch chính của Thái Lan bao gồm Pattaya, Phuket và đảo Samui. Vì vậy, công ty đã mở bán trở lại tour Bangkok – Pattaya – Nanta Show (5 ngày) với mức giá là 6,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhằm chào mừng 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đơn vị triển khai chương trình giảm giá đặc biệt dành cho tất cả phóng viên, biên tập viên có Thẻ nhà báo tại các tỉnh thành trong cả nước khi du lịch Thái Lan.

Theo đó, phóng viên khi đăng ký tour Thái Lan trong tháng 6 này sẽ được giảm ngay 500 nghìn đồng, người thân của phóng viên đi cùng cũng sẽ được ưu đãi giảm giá 200 nghìn đồng/khách.

Cùng Vietravel, Công ty du lịch Fiditour và Công ty Yesgo cũng chính thức khởi động lại tour Thái Lan với 17 điểm đến như khu du lịch Nong Nooch Culture Village, Alcazar show, Dolphin show…

Một tuyến điểm châu Á khác bấy lâu nay vẫn luôn được đánh giá là bốn mùa đều đẹp, đó là tại đất nước mặt trời mọc với hành trình Tokyo – Núi Phú Sỹ – Shopping tour (4 ngày) khởi hành 10/7 giá từ 29,9 triệu đồng (đối với công ty Vietravel).

Ngoài ra, trong hè này nếu du khách và gia đình đang lên kế hoạch đi châu Âu nhưng còn đang phân vân chưa biết chọn hành trình tour nào thì hãy thử tham khảo cơ hội du lịch Một Hành Trình – Hai Châu Lục siêu khuyến mãi, giảm tới 10 triệu đồng/ tour, chỉ còn từ 45,99 triệu đồng cho tuyến Thổ Nhĩ Kỳ 10 ngày, khởi hành đều đặn 11,26/7; 2,25/8; 9,20/9. Chuyến du lịch đến quốc gia nối liền giữa hai châu lục Á – Âu chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những ngày hè đáng nhớ khó quên với những món ăn ngon, nhiều địa điểm, món đồ mua sắm thú vị cùng những công trình kiến trúc độc đáo.

Theo VnMedia