Chủ nhật,  01/08/2021

Một khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng lần thứ hai nhận danh hiệu Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới 2015

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) vừa được vinh danh tại Lễ trao giải các Hạng mục quốc tế của giải thưởng World Travel Awards tổ chức tại El Jadida, Vương quốc Marốc tối 12-12.
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần thứ hai nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới 2015.
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần thứ hai nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới 2015.

Theo đó, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xuất sắc vượt qua 10 ứng cử viên khác để giành lấy chiến thắng cao nhất trong hạng mục quốc tế với danh hiệu Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới 2015- World’s Leading Luxury Resort 2015.

Giải thưởng World Travel Awards được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các hạng mục quốc tế của nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp du lịch với sự tham gia của hàng trăm đại biểu cao cấp của ngành du lịch trong khu vực. Khu nghĩ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Đà Nẵng- Việt Nam đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các nhà chuyên môn và các tên tuổi lớn trong ngành dịch vụ du lịch từ khắp thế giới.

Đây là lần thứ hai một khu nghĩ dưỡng tại Đà Nẵng được vinh danh hạng mục cao nhất của giải thưởng. Những giải thưởng quốc tế này sẽ là thước đo của ngành công nghiệp toàn cầu và InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã một lần nữa được công nhận bởi các nhà bình chọn cho vị trí hàng đầu của mình.

Với phương châm sẽ luôn đạt được những mục tiêu đã đề ra, khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nơi Huyền thoại và Đẳng cấp giao thoa” InterContinental Danang Sun Peninsula Resort gần đây đã tổ chức nhiều sự kiện quốc tế cấp cao, góp phần nâng cao định nghĩa về trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng tại Đà Nẵng và đồng thời, dần khẳng định vị thế hàng đầu thế giới.

Theo Nhandan.org.vn