Thứ hai,  30/01/2023

Bắt đầu mở bán tour chinh phục Sơn Đoòng năm 2017

Ngày 15-8, Công ty TNHH một thành viên Chua Me Đất (Oxalis) bắt đầu mở bán tour “Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới” năm 2017 với giới hạn số lượng khách là 500 người.

Thời gian thực hiện tour du lịch này từ tháng 1 đến 8 năm 2017.

Theo ông Nguyễn Châu Á, Tổng Giám đốc Oxalis, số lượng khách đăng ký tham gia chuyến du lịch chinh phục và trải nghiệm đặc biệt này lên đến hàng nghìn người. Công ty ưu tiên cho những người đăng ký sớm nhất và bảo đảm yếu tố sức khỏe qua kiểm tra email đăng ký, trao đổi, phỏng vấn bước đầu.

Theo Oxalis, năm 2016, đơn vị đã đón 442 lượt khách. Trong đó có đoàn khách đặc biệt là đại sứ các nước: Argentina, Thụy Điển, Italia, Anh, Australia, Cộng hòa Czech tại Việt Nam, Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Tom Malinowski, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý và đại sứ Phạm Sanh Châu, chinh phục Sơn Đoòng từ ngày 11 đến 17-5.

Tuyến du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – Hang động lớn nhất thế giới” đã được các tờ báo lớn trên thế giới như Tạp chí National Georaphic, New York Times, Google Adwords, Tripadvisors… và báo chí trong nước quảng bá, giới thiệu với các giá trị nổi bật, riêng có.

Đặc biệt, hang Sơn Đoòng được cả thế giới thán phục và choáng ngợp thông qua chương trình “Good morning America” năm 2015 của Kênh truyền hình ABC- Mỹ.

Theo Nhandan