Thứ sáu,  25/06/2021

Phố trà, càphê và đặc sản khởi động Festival hoa Đà Lạt 2017

Ngày 22/12, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng tổ chức khai mạc “Phố trà, càphê, rượu vang và đặc sản Đà Lạt”. Đây là một trong những chương trình khởi động cho Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7, diễn ra từ ngày 23-27/12. 

“Phố trà, cà phê, rượu vang và đặc sản Đà Lạt” có 28 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm; trong đó chủ yếu gồm các sản phẩm đặc trưng của Đà Lạt-Lâm Đồng như hồng treo, trà ô long, hoa khô, càphê Arabica, rượu vang, trà atiso… 

Các gian hàng được đặt tại khu vực đường Hồ Tùng Mậu, kế bên hồ Xuân Hương, rất gần với trung tâm diễn ra các sự kiện, chương trình trong Festival hoa Đà Lạt đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân địa phương, du khách tham quan, dùng thử sản phẩm. 

Qua đó, giúp các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình và mở rộng thị trường tiêu thụ đối với mặt hàng tiêu biểu của địa phương. 

Chương trình “Phố trà, càphê, rượu vang và đặc sản Đà Lạt” diễn ra từ 22/12/2017 đến 3/1/2018. 

Cũng trong ngày 22/12, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng sẽ khai mạc “Hội chợ triển lãm Thương mại Festival hoa Đà Lạt 2017” tại trường Cao đẳng nghề Đà Lạt. 

Hội chợ thương mại quy tụ gần 300 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp chế biến, may mặc… tham gia trưng bày sản phẩm. 

Chương trình hội chợ thương mại dự kiến diễn ra đến hết ngày 28/12./. 

Theo VietnamPlus