Thứ ba,  28/11/2023

Khu di tích Kim Liên đón hơn 60.000 lượt du khách

Theo Ban quản lý Khu di tích Kim Liên (Nghệ An), trong 3 ngày (từ 17 đến 19-5), Khu di tích Kim Liên đã tổ chức đón 1.432 đoàn với hơn 60.000 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, Ban quản lý đã tổ chức lễ tưởng niệm với nghi lễ trọng thể cho 50 đoàn.

Khu di tích Kim Liên đón hơn 60.000 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (ảnh minh họa).
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động nhân Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019)Ban quản lý Khu di tích Kim Liên cho biết, trong dịp này, Ban quản lý Khu di tích đã lên kế hoạch cụ thể, mở cửa cả ba khu vực: Làng Sen, Hoàng Trù và Khu mộ bà Hoàng Thị Loan phục vụ khách tham quan đến ngoài giờ hành chính. Các hướng dẫn viên cũng được chia đều để đón tiếp chu đáo các đoàn đại biểu và du khách đến tham quan và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bên cạnh làm tốt công tác vệ sinh môi trường, trang trí băng, cờ, khẩu hiệu, Ban quản lý Khu di tích Kim Liên đã phối hợp các lực lượng công an và địa phương đảm bảo công tác phòng cháy, an ninh trật tự và phân luồng xe ô tô ra vào các điểm tham quan, bảo đảm trật tự, không bị ách tắc.

Theo Hanoimoi