Chủ nhật,  16/05/2021

Gia hạn thời gian đăng ký tham gia cuộc thi English Champion 2015

Hạn chót đăng ký tham gia cuộc thi English Champion 2015 sẽ là ngày 28/2 thay vì ngày 12/2 như dự kiến ban đầu, nghĩa là sẽ kéo dài thêm 16 ngày. Việc này nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho các thí sinh có thể đăng ký tham gia.

Học sinh tham gia cuộc thi English Champion năm 2014. (Ảnh: Ban tổ chức)

Đây là thông tin vừa được ban tổ chức cuộc thi công bố hôm nay, ngày 9/2. 

Được phát động vào ngày 12/1/2015, Cuộc thi tiếng Anh English Champion 2015 đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh cả nước. Cuộc thi do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần học thuật EQuest và Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC tổ chức.

Đối tượng dự thi bao gồm các em học sinh bậc tiểu học và trung học cơ sở, từ lớp 4 đến lớp 8. 

Theo thống kê sơ bộ từ ban tổ chức chương trình, tính đến hết ngày 5/2, số thí sinh đăng ký tham gia đã lên tới con số trên 10.000 học sinh đến từ 196 trường trên toàn quốc, gấp ba lần số trường tham gia trong mùa thi năm 2014. Trong đó, ngoài thí sinh đến từ ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều thí sinh đến từ các địa phương khác như Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Hải Dương, Bắc Ninh, Huế, Bến Tre, Phú Yên, Bình Dương, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình…

Cuộc thi gồm ba vòng. Dự kiến, vòng một sẽ diễn ra tại cả ba thành phố lớn vào 8/3, vòng hai vào 22/3. Vòng chung kết cũng là đêm trao giải sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào 5/4. Ban tổ chức sẽ đài thọ toàn bộ kinh phí tham dự vòng chung kết cho các thí sinh xuất sắc đến từ khu vực Hà Nội và Đà Nẵng./.

Theo vietnamplus.vn