Thứ bảy,  10/04/2021

Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

LSO-Sáng 19/12/2015, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật  tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường (19/12/1985-19/12/2015).
Đồng chí PhạmNgọcThưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân

Dự buổi lễ có các đồng chí: Tô Hùng Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Ngọc Thưởng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh (CBGVHS) đã và đang công tác, học tập tại trường.

Trường Trung cấp VHNT tỉnh  tiền thân là trường Nghiệp vụ Văn hoá thông tin. Sau nhiều năm phấn đấu, tháng 5/2002, trường được UBND tỉnh quyết định nâng cấp thành Trường Trung cấp VHNT Lạng Sơn. Những năm đầu, dù điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn nhưng tập thể CBGVHS nhà trường luôn nỗ lực vươn lên, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn đặt ra.

Từ năm 2002 đến nay, nhà trường vừa triển khai công tác xây dựng trường mới, vừa đẩy mạnh công tác đào tạo các chuyên ngành đáp ứng nhu cầu xã hội, đồng thời mở rộng liên kết với các trường đại học, đào tạo đại học hệ vừa làm- vừa học; bồi dưỡng nghiệp vụ các chuyên ngành văn hoá góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh. Đội ngũ CBGV không ngừng được nâng cao trình độ; 100% giáo viên đạt chuẩn giáo viên trung cấp chuyên nghiệp. Những năm gần đây, nhà trường luôn được cấp trên đánh giá là  đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ; các tổ chức đảng, đoàn thể  được công nhận trong sạch, vững mạnh và được cấp trên tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân; Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng bằng khen cho 5 cá nhân; Sở VHTTDL, Sở GD-ĐT tặng 15 giấy khen cho các tập thể và cá nhân của trường có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.   

PHAN CẦU