Thứ ba,  28/11/2023

Sony trình làng 3 mẫu máy chiếu giải trí tại nhà

Ba model Sony Home Projector (máy chiếu giải trí tại nhà thông minh), kết hợp tivi LCD Bravia, mở ra một thế giới thư giãn gia đình với hình ảnh rực rỡ và chuẩn xác.Phiên bản VPL-BW7 cho hình ảnh với độ phân giải HD, độ tương phản 1000:1 và độ sáng 2.000 lm, đồng thời có thể tái xuất màu bằng hệ thống 3LCD. Model này tích hợp nhiều chức năng hình ảnh như DDE (Dynamic Detail Enhancer) và 6 chế độ khác nhau để người xem dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích giải trí của mình như presentation, dynamic, standard, game, living và cinema.Máy chiếu Sony VPL-BW7 có giá 18 triệu đồng.Tính bảo mật cao (tương thích cáp an ninh Kensington), kết nối linh hoạt (cổng HDMI) và khả năng trình chiếu ở khoảng cách ngắn, cũng là những ưu điểm của VPL-BW7. Sản phẩm còn có nhiều tính năng mang tính ứng dụng cao khác như chế độ tiết kiệm điện, chế độ tự động điều chỉnh điểm ảnh Smart APA, chức năng "Tắt và mang đi" (mgười dùng chỉ cần tắt nguồn, rút dây và mang đi mà không cần đợi đến khi máy...

Ba model Sony Home Projector (máy chiếu giải trí tại nhà thông minh), kết hợp tivi LCD Bravia, mở ra một thế giới thư giãn gia đình với hình ảnh rực rỡ và chuẩn xác.

Phiên bản VPL-BW7 cho hình ảnh với độ phân giải HD, độ tương phản 1000:1 và độ sáng 2.000 lm, đồng thời có thể tái xuất màu bằng hệ thống 3LCD. Model này tích hợp nhiều chức năng hình ảnh như DDE (Dynamic Detail Enhancer) và 6 chế độ khác nhau để người xem dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích giải trí của mình như presentation, dynamic, standard, game, living và cinema.

Máy chiếu Sony VPL-BW7 có giá 18 triệu đồng.

Tính bảo mật cao (tương thích cáp an ninh Kensington), kết nối linh hoạt (cổng HDMI) và khả năng trình chiếu ở khoảng cách ngắn, cũng là những ưu điểm của VPL-BW7. Sản phẩm còn có nhiều tính năng mang tính ứng dụng cao khác như chế độ tiết kiệm điện, chế độ tự động điều chỉnh điểm ảnh Smart APA, chức năng “Tắt và mang đi” (mgười dùng chỉ cần tắt nguồn, rút dây và mang đi mà không cần đợi đến khi máy chiếu nguội).

Model VPL- HW15 giá 55 triệu đồng.

Phiên bản VPL-HW15 được phát triển từ tấm panel công nghệ cao SXRD và độ phân giải Full HD 1080p. Máy được trang bị bộ xử lý hình ảnh cao cấp BRAVIA Engine 2 sắc nét với dãy màu rộng và độ nhiễu thấp, ống kính ARC-F chotiêu cự rõ nét, khả năng thu-phóng 1,6 lần và giúp trình chiếu ở khoảng cách ngắn (80 inch ở khoảng cách 2,45m, có thể lắp đặt linh hoạt ở không gian hẹp). Ngoài ra người dùng còn dễ dàng điều chỉnh vị trí của ảnh nhờ chức năng “Len shift”.

Công nghệ Advance Iris 3 cho độ tương phản cao (60.000:1) tuỳ theo môi trường xung quanh. Chức năng Real Color Processing hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, sắc độ của từng màu cụ thể trên hình ảnh trình chiếu. Hàng loạt công nghệ nổi tíếng của Sony đều có mặt trong dòng máy chiếu này như x.vColor, Deep Color, 24p True Cinema, BRAVIA Sync, 2 ngõ HDMI và vận hành siêu êm (22 Db) giúp model VPL-HW15 trở thành sản phẩm giải trí chuyên nghiệp.

Dòng cao cấp VPL- VW85 có giá 91,5 triệu đồng.

Cao cấp hơn cả là dòng VPL-VW85 với độ tương phản cao (120.000: 1), chế độ zoom Anamorphic, khả năng phóng hình đầy đủ ở tỷ lệ 21:9, chế độ wide-screen khi sử dụng ống kính Anamorphic lens. Bộ xử lý hình ảnh BRAVIA Engine 2 nâng cao chi tiết và tối ưu hóa độ tương phản.

VPL-VW85 được trang bị thêm công nghệ Motionflow với Dark frame Insertion (DFI) giúp tăng gấp đôi số lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình, giảm nhòe và rung tối đa, tái xuất hình ảnh chuyển động mượt mà và sắc nét. Đồng thời, chế độ Gamma Correction mới cung cấp 11 lựa chọn gamma cho người sử dụng.

Các dòng Home Projector của Sony được phân phối từ Công ty Sony Electronics Vietnam với giá và bảo hành chính hãng. Tất cả sản phẩm được bảo hành một năm theo tiêu chuẩn Sony.

TP HCM:

– Hồng Nhân center (215A-215B Hai Bà Trưng và 251-253 Trần Hưng Đạo).
– Sơn Hà (41 Huỳnh Thúc Kháng).

Hà Nội:

– Nam Long (số 19, lô 4A, Trung yên, Cầu Giấy).

Đà Nẵng:

– Phi Long (Tầng 2 – Phi Long Plaza – 152 Hàm Nghi).

Mọi chi tiết liên hệ:

Huỳnh Ngọc Phương – Phòng tiếp thị thương mại và Truyền thông – ĐT: 08 3 841 8844 ext: 279

Theo Vnexpress