Chủ nhật,  24/09/2023

Quà công nghệ mừng ngày 8/3

Có thể đó là một bài hát được tặng qua điện thoại hay một “con” máy tính hiện đại, tiện nghi… Những món quà công nghệ này được tung ra với kỳ vọng sẽ thực sự có ý nghĩa với chị em vào ngày 8/3.Nhận lời chúc từ tổng đài 8011 4444Ngày 8/3 là ngày lễ đặc biệt của chị em, ngày phụ nữ trên toàn thế giới được tôn vinh, được trân trọng, đây cũng là dịp để người thân bày tỏ tình cảm và sự biết ơn qua những món quà thiết thực. Quà tặng có thể là một bó hoa, một hộp quà và lãng mạn nhất là gửi lời chúc kèm theo bài hát qua 8011 4444. 8011 4444 là dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim của Tổng đài 108 Hà Nội. Quà tặng từ Trái Tim với kho tàng quà tặng khổng lồ gồm: bài hát, thơ, truyện… sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho người được nhận quà. Đặc biệt thông qua đây bạn có thể gửi tặng những lời chúc chân thành của chính mình cho những người phụ nữ thân thiết.Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần gọi đến...

Có thể đó là một bài hát được tặng qua điện thoại hay một “con” máy tính hiện đại, tiện nghi… Những món quà công nghệ này được tung ra với kỳ vọng sẽ thực sự có ý nghĩa với chị em vào ngày 8/3.

Nhận lời chúc từ tổng đài 8011 4444

Ngày 8/3 là ngày lễ đặc biệt của chị em, ngày phụ nữ trên toàn thế giới được tôn vinh, được trân trọng, đây cũng là dịp để người thân bày tỏ tình cảm và sự biết ơn qua những món quà thiết thực. Quà tặng có thể là một bó hoa, một hộp quà và lãng mạn nhất là gửi lời chúc kèm theo bài hát qua 8011 4444.

8011 4444 là dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim của Tổng đài 108 Hà Nội. Quà tặng từ Trái Tim với kho tàng quà tặng khổng lồ gồm: bài hát, thơ, truyện… sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho người được nhận quà. Đặc biệt thông qua đây bạn có thể gửi tặng những lời chúc chân thành của chính mình cho những người phụ nữ thân thiết.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần gọi đến số 801 14444 bất kỳ lúc nào trong ngày, nhập mã quà tặng (mỗi quà tặng đều được ghép một mã riêng, bạn có thể gọi vào số 1080 hoặc bấm tại đây để tra mã quà tặng) và thao tác theo hướng dẫn trên hệ thống, người thân của bạn sẽ nhận được món quà đúng thời gian bạn đã đặt trước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, cùng với việc đa dạng hóa các dịch vụ trên hệ thống hộp thư tự động, 8011 4444 đã mở rộng hệ thống, bổ sung thêm nhiều ca khúc mới, hấp dẫn đặc biệt vào ngày lễ lớn Quốc tế Phụ nữ 8/3.

HP tặng quà 8/3

Trước đây khi nói đến máy tính xách tay, người ta thường hình dung một doanh nhân năng động tất bật với công việc. Tuy nhiên, hiện nay máy tính xách tay thâm nhập rất sâu vào đời sống hàng ngày, trở thành người bạn học tập với các sinh viên – học sinh, trợ thủ đắc lực cho người đi làm, và phương tiện kết nối cho tất cả mọi người.

Nhưng liệu người bạn gắn bó với con người này có là điều bất tiện khi mà những người anh em đa số đều “nồi đồng cối đá”? Một tin rất vui trong dịp 8-3, và tháng của phụ nữ này là HP vừa qua giới thiệu một loạt các máy tính xách tay được thiết kế rất lãng mạn như HP Envy 13, Envy 15, HP Pavilion dm1, HP Pavilion dm3, Pavilion dv2 (màu trắng), Probook 5310m, và Mini Tord Boontje. Chưa hết, khi mua các sản phẩm này trong tháng ba, khách hàng còn được HP tặng phiếu quà tặng mỹ phẩm một triệu đồng của hãng L’Oréal danh tiếng.

Chiếc máy tính xách tay không chỉ là một món đồ “hi-tech” mà thật sự giúp cho chủ nhân điệu đàng, duyên dáng hơn khi sử dụng. HP Envy – dòng máy cao cấp, quý phái với thiết kế mỏng và nhẹ nhất thế giới. HP Pavillion dm1 duyên dáng, xinh xắn với vỏ máy màu trắng vỏ sò in vân chìm như những nụ hoa xuân, dòng dm3 cá tính với màu ghi xám bí ẩn.

HP Pavillion dv2 lại biến tấu với những hoa văn gợn sóng Moonlight White (Ánh bạc tinh khôi) thanh tao. Đặc biệt, HP Mini 110 by Studio Tord Boontje được nhà thiết kế Hà Lan tài hoa Tord Boontje thiết kế, trau chuốt tạo cho máy độ sâu, hiệu ứng độc đáo và ấn tượng không khác gì tác phẩm nghệ thuật. Mini Tord Boontje với các hoa văn đặc trưng quyến rũ…

Theo Vnmedia