Thứ bảy,  24/02/2024

Microsoft sắp phát hành "dế" mới cho giới trẻ

Theo tờ Wall Street Journal, Microsoft dự kiến công bố dòng điện thoại di động mới vào tuần tới, thiên về các tính năng mạng xã hội dành cho những người tiêu dùng trẻ tuổi.Phát ngôn viên của Microsoft xác nhận rằng, gã khổng lồ phần mềm ở Mỹ dự kiến sẽ công bố loạt sản phẩm này tại một sự kiện ở San Francisco vào ngày 12/4 tới, nhưng từ chối cho biết chi tiết về những mẫu sản phẩm đó.Tuy nhiên, tờ WSJ đã trích dẫn những nguồn tin tin cậy về vụ việc này và cho rằng, những mẫu điện thoại mới của Microsoft sẽ được chế tạo bởi công ty Nhật Bản (Sharp) và hoạt động trên hệ điều hành mới của Microsoft - Windows Phone 7. Hệ điều hành này sẽ được phát hành vào cuối năm nay và được mong đợi có sẽ là một sự thay đổi lớn so với phiên bản trước.Theo đó, Microsoft đã thiết kế các dịch vụ trực tuyến, phần mềm và phần cứng dành cho các mẫu mới như một phần của dự án phát triển với tên mã "Pink". Các sản phẩm này sẽ được phân phối...

Theo tờ Wall Street Journal, Microsoft dự kiến công bố dòng điện thoại di động mới vào tuần tới, thiên về các tính năng mạng xã hội dành cho những người tiêu dùng trẻ tuổi.

Phát ngôn viên của Microsoft xác nhận rằng, gã khổng lồ phần mềm ở Mỹ dự kiến sẽ công bố loạt sản phẩm này tại một sự kiện ở San Francisco vào ngày 12/4 tới, nhưng từ chối cho biết chi tiết về những mẫu sản phẩm đó.

Tuy nhiên, tờ WSJ đã trích dẫn những nguồn tin tin cậy về vụ việc này và cho rằng, những mẫu điện thoại mới của Microsoft sẽ được chế tạo bởi công ty Nhật Bản (Sharp) và hoạt động trên hệ điều hành mới của Microsoft – Windows Phone 7. Hệ điều hành này sẽ được phát hành vào cuối năm nay và được mong đợi có sẽ là một sự thay đổi lớn so với phiên bản trước.

Theo đó, Microsoft đã thiết kế các dịch vụ trực tuyến, phần mềm và phần cứng dành cho các mẫu mới như một phần của dự án phát triển với tên mã “Pink”. Các sản phẩm này sẽ được phân phối qua thỏa thuận hợp tác với Verizon Wireless (nhà phân phối điện thoại của hãng Viễn thông Verizon) và Vodafone.

Tuy nhiên, ban đầu những mẫu điện thoại này chỉ được bán ra thị trường Mỹ nhưng Microsoft cho biết, tiếp theo hãng cũng sẽ phát hành các phiên bản quốc tế

Theo Vnmedia