Chủ nhật,  04/12/2022

Học viện Đào tạo CNTT Quốc tế NIIT ANZ ra mắt

Ngày 3/4/2010, Học viện Đào tạo CNTT Quốc tế NIIT ANZ đã được khai trương tại Hà Nội. Ông Pavitra, trưởng đại diện của NIIT Ấn Độ tại Việt Nam đã công bố NIIT ANZ là đơn vị thứ 35 được thành lập tại Việt Nam và trao chứng nhận đơn vị đào tạo của NIIT Ấn Độ cho đại diện NIIT ANZ - bà Lê Thuý Hạnh.Tham dự buổi lễ có lãnh đạo NIIT ANZ, các đại diện của NIIT Ấn Độ tại Việt Nam, Sở thông tin và truyền thông thành phố Hải Phòng, các công ty làm việc trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam như FPT, CMC, HSP,...Học viện Đào tạo CNTT Quốc tế NIIT ANZ đã được khai trương tại số 213 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Thay mặt NIIT ANZ, ông Nguyễn Văn An - Giám đốc Sở thông tin và truyền thông thành phố Hải Phòng tuyên bố NIIT ANZ sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ 03/04/2010.Ngoài ra, được sự chấp thuận của NIIT Ấn Độ, nhân dịp khai trương học viện và đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, NIIT ANZ cũng...

Ngày 3/4/2010, Học viện Đào tạo CNTT Quốc tế NIIT ANZ đã được khai trương tại Hà Nội. Ông Pavitra, trưởng đại diện của NIIT Ấn Độ tại Việt Nam đã công bố NIIT ANZ là đơn vị thứ 35 được thành lập tại Việt Nam và trao chứng nhận đơn vị đào tạo của NIIT Ấn Độ cho đại diện NIIT ANZ – bà Lê Thuý Hạnh.


Tham dự buổi lễ có lãnh đạo NIIT ANZ, các đại diện của NIIT Ấn Độ tại Việt Nam, Sở thông tin và truyền thông thành phố Hải Phòng, các công ty làm việc trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam như FPT, CMC, HSP,…

tled_1_copy.jpg” alt=”rty”>
Học viện Đào tạo CNTT Quốc tế NIIT ANZ đã được khai trương tại số 213 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Thay mặt NIIT ANZ, ông Nguyễn Văn An – Giám đốc Sở thông tin và truyền thông thành phố Hải Phòng tuyên bố NIIT ANZ sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ 03/04/2010.

Ngoài ra, được sự chấp thuận của NIIT Ấn Độ, nhân dịp khai trương học viện và đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, NIIT ANZ cũng công bố chương trình “NIIT ANZ – Xây dựng một tương lai tươi sáng”.

Theo đó, học viện NIIT ANZ sẽ dành 20 Suất học bổng 100% với tổng trị giá lên tới 40.000 USD cho các ứng viên xuất sắc nhất trong kỳ thi tuyển học bổng, ứng viên thuộc diện HSSV nghèo vượt khó, khuyết tật muốn theo học chương trình tại NIIT ANZ.

Thông qua chương trình, NIIT ANZ cho biết cam kết bằng uy tín, chất lượng và các dịch vụ của đơn vị sẽ hỗ trợ tốt nhất cho học viên tham dự các khoá học; đảm bảo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp; không ngừng thúc đẩy sự hợp tác, liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước để sinh viên của NIIT ANZ có thể tham dự ngành học theo yêu cầu cũng như tham dự các khoá học liên thông tại các trường liên kết.

Theo Vietnamnet