Thứ năm,  06/10/2022

HP đồng hành cùng sinh viên Việt

Laptop từ lâu đã là một “trợ thủ” đắc lực trong học tập và trở nên không xa lạ với sinh viên, học sinh, và cả các giáo viên. Thế nhưng, so với thu nhập của nhóm đối tượng này, giá cả cho một khoản đầu tư như laptop cũng không phải là dễ chịu. Thấu hiểu điều này HP Việt Nam đã tổ chức chương trình mua máy tính HP với giá ưu đãi dành cho sinh viên và giáo viên.Từ lâu HP Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình kết hợp với các trường đại học để hỗ trợ giáo dục, điển hình là chương trình “Đồng hành cùng giáo dục” với phương châm “Chia sẻ thông tin – Kết nối tri thức”. Với chương trình này, HP Việt Nam mang đến cơ hội nhận khuyến mại đặc biệt cho học sinh, sinh viên và giáo viên khi mua máy tính HP với mức giá ưu đãi nhằm giúp họ giảm áp lực về tài chính và nâng cao chất lượng giáo dục. Chương trình đã phủ sóng rộng khắp các trường đại học trong cả nước.Tại đại học FPT chương trình thực hiện có ý nghĩa...

Laptop từ lâu đã là một “trợ thủ” đắc lực trong học tập và trở nên không xa lạ với sinh viên, học sinh, và cả các giáo viên. Thế nhưng, so với thu nhập của nhóm đối tượng này, giá cả cho một khoản đầu tư như laptop cũng không phải là dễ chịu. Thấu hiểu điều này HP Việt Nam đã tổ chức chương trình mua máy tính HP với giá ưu đãi dành cho sinh viên và giáo viên.

Từ lâu HP Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình kết hợp với các trường đại học để hỗ trợ giáo dục, điển hình là chương trình “Đồng hành cùng giáo dục” với phương châm “Chia sẻ thông tin – Kết nối tri thức”. Với chương trình này, HP Việt Nam mang đến cơ hội nhận khuyến mại đặc biệt cho học sinh, sinh viên và giáo viên khi mua máy tính HP với mức giá ưu đãi nhằm giúp họ giảm áp lực về tài chính và nâng cao chất lượng giáo dục. Chương trình đã phủ sóng rộng khắp các trường đại học trong cả nước.

Tại đại học FPT chương trình thực hiện có ý nghĩa rất lớn với các bạn sinh viên đang theo học tại đây. Năm 2008, công ty HP Việt Nam đã phối hợp với công ty bán lẻ FPT thực hiện chiến dịch trang bị “dụng cụ học tập” cho các sinh viên của trường đại học FPT bằng việc bán các dòng máy phù hợp, chất lượng tốt của HP với giá rẻ hơn thị trường từ 60 USD đến 100 USD.

Mô tả ảnh.
Sinh viên ĐH FPT học nhóm cùng làm dự án

Chương trình mang tên “Mua máy tính HP với giá chỉ sinh viên trường đại học FPT mới có” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều sinh viên FPT và họ thực sự tự hào khi nhận được những ưu ái đặc biệt này.

Ngoài ra, HP Việt Nam còn tài trợ thêm cho một số hoạt động khác của trường đại học FPT như Giải thưởng Cóc Vàng trao học bổng HP cho sinh viên xuất sắc nhất mỗi học kì. Giải thưởng là một chuyến du lịch Singapore tham quan Trung tâm giải pháp và ứng dụng công nghệ cao của HP – Cool Town và trụ sở của HP Châu Á – TBD được đặt tại quốc đảo sư tử. Hình thức trao giải này thực sự khuyến khích được các bạn sinh viên. Trao đổi với chúng tôi, bạn Phạm Lê Quang – một trong hai người dẫn đầu xuất sắc được nhận giải thưởng Cóc Vàng đã háo hức chia sẻ niềm vui khi sắp được “vi vu” đến đại bản doanh của HP Châu Á – TBD: “Thăm quan khu trung tâm Giải pháp và Ứng dụng công nghệ cao Cool Town của HP là mơ ước của tất cả những sinh viên IT như mình, và đặc biệt hơn khi mình được đến Ngôi nhà số (Digital House) để chiêm ngưỡng, khám phá và thõa mãn niềm đam mê công nghệ”.

Chia sẻ bí quyết thành công Quang nói: “Mình dành nhiều thời gian để tự học với “trợ thủ đắc lực” là chiếc laptop HP Pavillion. Đây là dòng máy có giá cả “mềm” và các chức năng hỗ trợ việc học cũng như xả stress rất tốt.” Cơ hội chạm tay vào giấc mơ này đang dành cho tất cả các bạn sinh viên.

Theo Vietnamnet