Thứ hai,  05/12/2022

E72 phiên bản mới sắp có mặt tại VN

Cuối tháng này, Nokia sẽ chính thức phát hành thêm một phiên bản màu trắng cho điện thoại Nokia E72 ra thị trường thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Giống như các phiên bản trước, Nokia E72 White Edition cũng được trang bị bàn phím QWERTY hoàn chỉnh, cho phép người dùng có thể trải nghiệm nhắn tin, chat và soạn email nhanh chóng như đang sử dụng trên máy tính. Do đó chúng không chỉ phù hợp với giới doanh nhân mà còn cho những người yêu thích nhắn tin trên bàn phím QWERTY. Tai nghe Bluetooth Nokia BH-216 và tai nghe stereo Nokia WH-205 của E72 White Edition đều khoác "bộ cánh" màu trắng.Không chỉ thừa hưởng những đặc điểm đã tạo nên sự thành công của E72 hiện nay, phiên bản Nokia E72 White Edition còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và trí tuệ. Chúng sẽ được trang bị các phụ kiện đồng bộ màu trắng bao gồm tai nghe Bluetooth Nokia BH-216, tai nghe stereo Nokia WH-205, túi đựng, dây đeo và vật trang sức điện thoại. Nhờ cài đặt sẵn Nokia Messaging (email di động và nhắn tin tức...

Cuối tháng này, Nokia sẽ chính thức phát hành thêm một phiên bản màu trắng cho điện thoại Nokia E72 ra thị trường thế giới, trong đó có cả Việt Nam.Giống như các phiên bản trước, Nokia E72 White Edition cũng được trang bị bàn phím QWERTY hoàn chỉnh, cho phép người dùng có thể trải nghiệm nhắn tin, chat và soạn email nhanh chóng như đang sử dụng trên máy tính. Do đó chúng không chỉ phù hợp với giới doanh nhân mà còn cho những người yêu thích nhắn tin trên bàn phím QWERTY.

Ảnh minh họa

Tai nghe Bluetooth Nokia BH-216 và tai nghe stereo Nokia WH-205 của E72 White Edition đều khoác “bộ cánh” màu trắng.


Không chỉ thừa hưởng những đặc điểm đã tạo nên sự thành công của E72 hiện nay, phiên bản Nokia E72 White Edition còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và trí tuệ. Chúng sẽ được trang bị các phụ kiện đồng bộ màu trắng bao gồm tai nghe Bluetooth Nokia BH-216, tai nghe stereo Nokia WH-205, túi đựng, dây đeo và vật trang sức điện thoại.

Ảnh minh họa

Nhờ cài đặt sẵn Nokia Messaging (email di động và nhắn tin tức thời) cùng các trình duyệt email dành cho doanh nghiệp như Mail for Exchange và IBM Lotus Notes Traveler, cho phép người dùng có thể truy cập vào những tài khoản email phổ biến như Yahoo! Mail, Gmail, Windows Live Hotmail, Ovi Mail,… một cách đơn giản và dễ dàng.

Ảnh minh họa

Phím điều hướng quang học trực giác và camera 5MP của thiết bị sẽ giúp người dùng lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ một cách tiện lợi ngay cả khi đang di chuyển.


Hơn nữa, việc kết hợp chức năng GPS và phiên bản Ovi Maps mới nhất sẽ cung cấp cho phiên bản Nokia E72 White Edition khả năng điều hướng miễn phí bằng giọng nói cho cả xe hơi và người đi bộ. Ngoài ra, điện thoại còn chứa đựng các nội dung cao cấp như sách hướng dẫn du lịch nổi tiếng như Lonely Planet và HungryGoWhere, cho phép người dùng chia sẻ địa điểm với bạn bè trên Facebook.Theo Nokia, hiện nay trên thị trường mới có các phiên bản E72 màu đen, nâu và xám để người dùng lựa chọn. Phiên bản màu trắng dự kiến được bán ra vào cuối tháng này với giá khoảng 6,3 triệu VNĐ (327USD, chưa tính thuế).

Theo VnMedia