Thứ bảy,  03/12/2022

Vinaphone có nhiều ưu đãi cho gói dịch vụ iPhone

Đây là một trong số rất nhiều ưu đãi mới mà mạng di động VinaPhone sẽ áp dụng từ hôm nay, 29/4 dành cho khách hàng mua máy iPhone chính hãng. Như vậy là sau hơn một tháng chính thức trở thành đối tác phân phối iPhone 3GS của “quả táo” tại Việt Nam, VinaPhone đã tiếp tục đưa ra những chính sách hấp dẫn nhằm hút người dùng.Hấp dẫn “gói” trả trướcVẫn cung cấp máy iPhone cho các khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước đi kèm, không thực hiện bán máy riêng như đợt đầu, song lần này, chính sách đã thêm rất nhiều cởi mở. Theo công bố mới nhất của VinaPhone, nhà mạng tung ra gói cước không cam kết mới giá trị 0 đồng, áp dụng khi khách hàng mua máy và hòa mạng gói cước trả trước iSurf.Với gói cước mới này, khách hàng được sử dụng miễn phí 500Mb dung lượng truy cập 3G hàng tháng trong 12 tháng với chi phí là 0 đồng mà không cần cam kết hoặc ứng trước mức cước sử dụng hàng tháng (gói iSurf cũ có giá bán 1,4 triệu đồng/1 năm, giá trị...

Đây là một trong số rất nhiều ưu đãi mới mà mạng di động VinaPhone sẽ áp dụng từ hôm nay, 29/4 dành cho khách hàng mua máy iPhone chính hãng.

Như vậy là sau hơn một tháng chính thức trở thành đối tác phân phối iPhone 3GS của “quả táo” tại Việt Nam, VinaPhone đã tiếp tục đưa ra những chính sách hấp dẫn nhằm hút người dùng.

Hấp dẫn “gói” trả trước

Vẫn cung cấp máy iPhone cho các khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước đi kèm, không thực hiện bán máy riêng như đợt đầu, song lần này, chính sách đã thêm rất nhiều cởi mở. Theo công bố mới nhất của VinaPhone, nhà mạng tung ra gói cước không cam kết mới giá trị 0 đồng, áp dụng khi khách hàng mua máy và hòa mạng gói cước trả trước iSurf.

Với gói cước mới này, khách hàng được sử dụng miễn phí 500Mb dung lượng truy cập 3G hàng tháng trong 12 tháng với chi phí là 0 đồng mà không cần cam kết hoặc ứng trước mức cước sử dụng hàng tháng (gói iSurf cũ có giá bán 1,4 triệu đồng/1 năm, giá trị cước sử dụng miễn phí là 3,2 triệu đồng).

Hình thức cam kết sử dụng 12 tháng khi hòa mạng gói cước trả sau iTouch: khách hàng được hoàn trả đến hơn 4 triệu đồng tiền máy trong thời gian cam kết sử dụng (nếu cam kết sử dụng 24 tháng thì được hoàn trả đến gần 7,5 triệu đồng).

Tuy nhiên, nhà mạng sẽ không áp dụng chính sách ứng trước cước sử dụng đối với khách hàng là doanh nghiệp và khách hàng là cá nhân có mức cước trung bình 1 triệu đ/tháng.

VinaPhone cũng giảm 50% tổng cước ứng trước cho khách hàng cá nhân khi hòa mạng gói cước trả sau iTouch. Với điều chỉnh này, khách hàng cá nhân chỉ cần ứng trước 600.000 đồng cước để sở hữu máy iPhone chính hãng (bảo hành 12 tháng, giá máy rẻ hơn đến hàng triệu đồng so với máy xách tay) và được hoàn trả đến gần 7,5 triệu đồng trong thời gian sử dụng. Mức cước tối thiểu thanh toán hàng tháng chỉ ở mức hơn 200.000 đ/tháng.

VinaPhone còn giảm đến gần 500.000 đồng khi khách hàng mua máy iPhone 3G-8G và hòa mạng gói cước trả trước iSurf.

Vẫn dành cho khách hàng quý tộc

Thực tế cung cấp thời gian qua cho thấy, mặc dù giá bán iPhone 3GS có thấp hơn so với đại lý ngoài, song với những ràng buộc về gói cước, điều kiện sử dụng của nhà mạng đã khiến nhiều người chưa mặn mà với dòng sản phẩm cao cấp này. iPhone 3GS vẫn đang được nhà mạng bán… túc tắc cho những người thực sự có nhu cầu.

Nhưng với những ưu đãi mới này, theo phân tích của các chuyên gia, chắc chắn ưu thế sẽ thuộc về gói cước trả trước và rất có thể tình hình sẽ có những biến chuyển khả quan hơn.

Tuy nhiên, có thể nói đây cũng là thực tế đã nằm trong dự đoán của nhà mạng. Khi tham gia vào phân phối iPhone 3GS, đại diện của VinaPhone đã khẳng định, không kỳ vọng sẽ bán ra hàng triệu máy, mà chỉ tập trung phục vụ các khách hàng hiện có. Việc khách hàng quyết định mua máy iPhone 3GS không chỉ phụ thuộc vào giá máy, mà còn là vấn đề thương hiệu, gói cước và công tác chăm sóc khách hàng…

Sau công bố của MobiFone, cũng sẽ cung cấp iPhone 3GS chỉ sau VinaPhone, Viettel ít lâu. Cụ thể là tháng tư. Thế nhưng, đến thời điểm này, có vẻ như nhà mạng này đã bị lỗi hẹn. Nhà phân phối iPhone 3GS thứ ba của “quả táo” ở Việt Nam – mạng di động MobiFone vẫn chưa có động thái gì cho thấy họ sẽ chính thức tham gia thị trường.

Nhiều người cho rằng, nhìn “gương” đi trước của hai nhà mạng, bài toán làm sao vừa có thể bán được hàng, lại đem lại lợi nhuận từ vụ phân phối sản phẩm iPhone 3GS khiến MobiFone không thể vội vàng tham gia thị trường trong tháng tư này. Nhất là nay VinaPhone lại cân đối và tiếp tục đưa ra chính sách hấp dẫn mới cho khách hàng. Theo một nguồn tin của VnMedia, có thể, phải tháng 5 tới MobiFone mới chính thức vào cuộc.


Theo VnMedia