Thứ sáu,  01/03/2024

VNPT Lạng Sơn tổ chức chương trình "Vinaphone – Ngàn lời cảm ơn"

LSO-Chào mừng 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2010), đêm 19/5/2010, Viễn thông Lạng Sơn (VNPT Lạng Sơn) đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ Viễn thông khu vực I (Vinaphone I) tổ chức chương trình “Vinaphone – ngàn lời cảm ơn”. Tham dự có đồng chí Đào Văn Quang, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ban lãnh đạo VNPT Lạng Sơn, Bưu điện tỉnh; đại diện các sở, ngành và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.Ca sĩ của Sao Mai biểu diễn tại chương trình.Hiện nay, theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, Vinaphone hiện đang là nhà mạng di động có số lượng thuê bao trả sau và số lượng khách hàng sử dụng lâu năm nhiều nhất. Cùng với việc phát triển mạnh mẽ về quy mô, năng lực hệ thống và phạm vi phủ sóng, Vinaphone đã trở thành nhà khai thác đầu tiên khai trương mạng 3G tại Việt Nam. Tại tỉnh Lạng Sơn, việc tăng thị phần Vinaphone trong năm 2009 đã đánh dấu một sự thành công lớn không chỉ đóng góp cho Tập đoàn Bưu chính Viễn...

LSO-Chào mừng 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2010), đêm 19/5/2010, Viễn thông Lạng Sơn (VNPT Lạng Sơn) đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ Viễn thông khu vực I (Vinaphone I) tổ chức chương trình “Vinaphone – ngàn lời cảm ơn”.

Tham dự có đồng chí Đào Văn Quang, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ban lãnh đạo VNPT Lạng Sơn, Bưu điện tỉnh; đại diện các sở, ngành và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.
Ca sĩ của Sao Mai biểu diễn tại chương trình.
Hiện nay, theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, Vinaphone hiện đang là nhà mạng di động có số lượng thuê bao trả sau và số lượng khách hàng sử dụng lâu năm nhiều nhất. Cùng với việc phát triển mạnh mẽ về quy mô, năng lực hệ thống và phạm vi phủ sóng, Vinaphone đã trở thành nhà khai thác đầu tiên khai trương mạng 3G tại Việt Nam. Tại tỉnh Lạng Sơn, việc tăng thị phần Vinaphone trong năm 2009 đã đánh dấu một sự thành công lớn không chỉ đóng góp cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam mà thành công lớn nhất là đã đem lại dịch vụ với nhiều tiện ích công nghệ, tính năng đa phương tiện đến với khách hàng của mình.
Trao giải Vàng cho khách hàng may mắn trúng xe Honda Lead.
Nhằm tri ân khách hàng, chương trình “Vinaphone – ngàn lời cảm ơn” đã đem đến những tình cảm tốt đẹp, khẳng định mối quan hệ khăng khít giữa nhà mạng và người sử dụng. Đây cũng là lời cảm ơn mà VNPT Lạng Sơn gửi tới 150 ngàn khách hàng đã góp phần cùng doanh nghiệp hướng tới tương lai, nhằm phục vụ công tác xã hội, cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua.
Chương trình “Vinaphone – ngàn lời cảm ơn” đã diễn ra sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, trò chơi đoán phim quảng cáo với khán giả tạo không khí hào hứng, vui vẻ. Nhân dịp này, VNPT Lạng Sơn đã trao giải bốc thăm trúng thưởng qua 2 hệ thống của chương trình, gồm 1 giải Vàng, 2 giải Bạc, 3 giải Đồng và 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba cùng 1.000 giải khuyến khích cho các thuê bao di động tham gia dự thưởng.

Thanh Huyền