Thứ bảy,  24/02/2024

iPhone 3GS giảm một nửa để chào đón iPhone 4G

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới, Wal-Mart cho biết sẽ giảm giá hầu hết các phiên bản iPhone mới nhất xuống còn một nửa. Đây được coi là một dấu hiệu cho thấy Apple đang sẵn sàng phát hành mẫu iPhone mới sau khi nguyên mẫu của phiên bản này bị lộ trên mạng. Wal-Mart cho biết, bắt đầu từ hôm nay (25/5), iPhone 3GS phiên bản 16GB sẽ có giá 97USD kèm theo cam kết sử dụng dịch vụ mạng Viễn thông của AT&T (Mỹ) trong vòng 2 năm. Trước đây, phiên bản này có giá 197USD.Nguyên mẫu của phiên bản iPhone 4G đã bị rò rỉ trên các trang blog gần đây và diễn đàn taoviet.vn và tinh tế ở Việt Nam cũng đã đăng tải phiên bản này. Mới đây, phiên bản iPhone 4G màu trắng cũng xuất hiện trên mạng và đã thu hút sự chú ý rất lớn của giới công nghệ đổ dồn vào sản phẩm này.Phiên bản iPhone màu trắng mới đây cũng xuất hiện trên mạng.Còn theo tờ Digitimes (trụ sở tại Đài Loan), hãng sản xuất các bộ phận phần cứng cho sản phẩm của Apple – Foxconn sẽ...

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới, Wal-Mart cho biết sẽ giảm giá hầu hết các phiên bản iPhone mới nhất xuống còn một nửa. Đây được coi là một dấu hiệu cho thấy Apple đang sẵn sàng phát hành mẫu iPhone mới sau khi nguyên mẫu của phiên bản này bị lộ trên mạng.Wal-Mart cho biết, bắt đầu từ hôm nay (25/5), iPhone 3GS phiên bản 16GB sẽ có giá 97USD kèm theo cam kết sử dụng dịch vụ mạng Viễn thông của AT&T (Mỹ) trong vòng 2 năm. Trước đây, phiên bản này có giá 197USD.

Nguyên mẫu của phiên bản iPhone 4G đã bị rò rỉ trên các trang blog gần đây và diễn đàn taoviet.vn và tinh tế ở Việt Nam cũng đã đăng tải phiên bản này. Mới đây, phiên bản iPhone 4G màu trắng cũng xuất hiện trên mạng và đã thu hút sự chú ý rất lớn của giới công nghệ đổ dồn vào sản phẩm này.

Ảnh minh họa
Phiên bản iPhone màu trắng mới đây cũng xuất hiện trên mạng.

Còn theo tờ Digitimes (trụ sở tại Đài Loan), hãng sản xuất các bộ phận phần cứng cho sản phẩm của Apple – Foxconn sẽ phát hành 24 triệu iPhone 4G ra thị trường và rất có thể Apple sẽ giới thiệu sản phẩm này tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WDC) vào ngày 7/6 tới tại San Francisco (Mỹ). Trước đây, Apple cũng đã tiết lộ iPhone 3GS tại hội thảo các nhà phát triển của Apple diễn ra ngày 7/6/2009.

Do đó, việc giảm giá của tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới cho thấy rằng có khả năng Wal-Mart đang dọn dẹp kệ hàng để chuẩn bị cho smartphone mới của Apple. Tuy nhiên, Apple từ chối bình luận về kế hoạch sớm phát hành iPhone mới cũng như có giảm giá iPhone 3GS hay không.

Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy iPhone 3GS bán tại thị trường Việt Nam sẽ giảm giá theo Wal-Mart.

Theo Vnmedia